Tottenham tiếp tục muốn phá đám Chelsea

0
287

Trước đó, Ross Barkley đã từ chối gia hạn hợp đồng với Everton khi quyết tâm ra đi để tìm kiếm đội bóng mới. The Toffees đã định giá tiền vệ này vào khoảng 50 triệu Bảng ngay từ khi kì chuyển nhượng mùa Hè mở cửa, song đó là con số này quá cao và không đội bóng nào có thể đáp ứng. Chỉ đến khi đội bóng thành phố Cảng hạ giá xuống chỉ còn 35 triệu bảng, thương vụ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của 2 đội bóng thành London là Chelsea và Tottenham.

Tottenham tiếp tục muốn phá đám Chelsea - Bóng Đá

Tottenham nhảy vào cuộc giành Barkley từ tay Chelsea.

Trong những ngày qua, The Blues đang gấp rút tìm kiếm thêm các tân binh chất lượng có quốc tịch Anh trên thị trường chuyển nhượng vào lúc này. Họ đã đồng ý với mức giá chuyển nhượng mà Arsenal đưa ra để có được chữ kí của Alex Oxlade-Chamberlain nhưng đã bị cầu thủ này lật kèo vào phút cuối. Chelsea vừa gửi một lời đề nghị trị giá 25 triệu Bảng đến Everton để có được sự phục vụ của Ross Barkley.

Nhưng trong khi mà Chelsea đang chiếm lợi thế trong thương vụ ngôi sao người Anh thì Tottenham vào cuộc, Spurs quyết tâm vượt mặt The Blues trong thương vụ này. Theo Daily Mail, Tottenham chấp nhận chi ra 30 triệu bảng cho thương vụ này, họ cũng hứa đáp ứng cho ngôi sao người Anh mức lương 100.000 bảng/tuần. HLV Mauricio Pochettino đánh giá rất cao tài năng của Barkley và rất muốn chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi.

Chưa biết là Barkley sẽ cập bến đội bóng nào, chỉ biết rằng cầu thủ này gần như chắc chắn sẽ rời Goodison Park. Hiện Barkley đang gặp chấn thương và phải ngồi ngoài trong ba tháng tới nhưng cả The Blues và Tottenham đều muốn có anh ngay trong mùa Hè này.

Hoài Vũ – Thể thao Việt Nam | 17:45 31/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here