Xác suất mang bầu khi bị xuất tinh sớm

0
133

Một cuộc quan hệ có thể sẽ kéo dài ít nhất trong khoảng từ 5- 15 phút, nhưng với nam giới bị xuất tinh sớm thì thời gian sẽ chỉ còn khoảng từ 1- 2 phút. Vậy khi nam giới bị xuất tinh sớm có khả năng có con không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới có thể xuất tinh nhưng nó không theo mong muốn và trong thời gian ngắn (1- 2 phút), thậm chí là xuất tinh khi dương vật vẫn chưa vào trong âm đạo. Nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến cho cả nam giới và vợ, bạn tình không thể đạt được khoái cảm như mong muốn.

Các bác sĩ công tác tại địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín cho biết, nam giới bị xuất tinh sớm có khả năng có con không còn phụ thuộc vào thời gian xuất tinh, và chất lượng của tinh trùng, cũng như thời điểm thụ thai… Tuy nhiên thì trước mắt xuất tinh sớm thường sẽ gây ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ tình dục. Do nam giới mắc xuất tinh sớm thường sẽ không thể mang lại những khoái cảm thông thường cho người bạn đời.

Tuy nhiên nam giới bị xuất tinh sớm cũng có thể sẽ gặp khó khăn cho việc thụ thai nếu như tinh trùng của bạn yếu, và nó không thể đi sâu vào âm đạo và tử cung để gặp trứng và thụ thai. Đặc biệt có trường hợp sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tinh trùng, nguy hại hơn nó còn có thể gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Nam giới bị mắc phải xuất tinh sớm cũng có thể bị tác động, ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bản thân. Nó thường khiến cho nam giới tự ti, xấu hổ, mặc cảm… Nhất là khi trước vợ hoặc bạn tình.

Do đó để có thể ngăn ngừa những tác hại của xuất tinh sớm gây ra bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị. Vì những nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể được điều trị một cách hiệu quả và triệt để, nếu như bạn phát hiện sớm và được điều trị kịp thời, đúng phương pháp, chi phí chữa trị xuất tinh sớm cũng không quá mắc.

Nam giới bị mắc xuất tinh sớm có thể tin tưởng, lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nhanh chóng. Các bác sĩ của phòng khám đã khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến phòng khám. Qua đó giúp cho những nam giới bị xuất tinh sớm có thể tránh được những tác hại mà nó có thể gây ra, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của những đấng mày râu được tốt hơn.

Hi vọng rằng qua bài viết này những đấng mày râu đã biết được xuất tinh sớm có khả năng có con không, cũng như những tác hại mà nó có thể gây ra. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.