Tôi nghe tôi thấy nhiều ng bảo Fuji Sumo nó tốt

0
17

Thực phẩm chức năng sinh lý nam Fuji Sumo có thể cải thiện được chức năng sinh lý nam. Sản phẩm này được sản xuất và nghiên cứu tại Nhật. Do công ty Medicine Alpha – Nhật Bản sản xuất. Hiện Fuji Sumo được nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Khoai Asia.

Tôi được biết đến Fuji Sumo thông qua một anh bạn cùng công ty. Thú thực là cũng đã gần 30 tuổi đầu rồi mà tôi cũng chưa lập  gia đình, một phần vì công việc khá bận rồi. Một phần cũng vì tài chính chưa vững vàng nên tôi vẫn chưa có ý định kết hôn. Nhưng rồi được biết anh bạn này bị yếu sinh lý và có nhờ tôi tìm hiểu giùm một vài sản phẩm tăng cường sinh lực để tìm hiểu. Tôi có giới thiệu cho anh chàng Fuji Sumo. Lúc đầu tôi cũng chỉ đưa đại vài cái link cho anh ấy thử thôi, nhưng mà anh ấy bốc luôn Fuji Sumo.

Nói như vậy không phải là lấy đại một cái link mà giới thiệu cho người sử dụng. Tôi cũng phải tìm hiểu thông tin và thấy được nhiều đánh giá phản hồi tốt thì mới đưa ra được chứ.

Nghe anh bạn đó kể lại rằng lúc đầu mới sử dụng sản phẩm thì cũng chưa thấy thay đổi gì. Khả năng quan hệ vẫn yếu tức là nhanh xuất tinh thời gian chỉ từ 5-10p là nhiều. Nhưng từ khoảng 1 tháng sử dụng thì thấy có dấu hiệu tốt, cải thiện được sinh lý khá nhiều. Không còn mệt mỏi nhiều khi quan hệ, không còn cảm thấy đau tức khi xuất tinh, và đặc biệt hơn là thời gian quan hệ được kéo dài.

Mà tôi nghĩ là cho dù sản phẩm nào có chất lượng và hiệu quả cũng cần phải nhắc đến thành phần, công dụng và nơi sản xuất phải đảm bảo an toàn vệ sinh thì mới có thể có được kết quả tốt đẹp.

Sản phẩm Fuji Sumo được kết hợp từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên bao gồm:

Tongkat Ali, nhân sâm, nấm linh chi, hạt Guarana, Củ Maca, kẽm lên men, tỏi đen, trứng kiến gai đen, kiến gai đen, rắn đỏ Mamushi, bọ cạp, bột mai rùa.

Nhưng một phần cũng là nhờ những thực đơn tăng cường sinh lý mà anh ấy đã áp dụng để ăn trong thời gian qua. Có bổ trợ cho nhau nên mới có thể nhanh có hiệu quả được như vậy.

([email protected])

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.