Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sinh lý Fuji Sumo có tốt không?

0
25

Có mẹ nào như em không, mới lấy chồng được 3 tháng mà cuộc sống vợ chồng chán quá. Không phải vì chông em không lo được cho vợ, mà vấn đề là chuyện ấy của vợ chồng em không được tốt cho lắm. Em có tìm hiểu và cũng nói với chồng là đi khám, thì được kết luận anh bị yếu sinh lý. Khá là buồn vì chồng bị như vậy. Nhưng cũng không thể bỏ chồng được, em có chị bạn ở Nhật giới thiệu cho một loại viên uống chữa yếu sinh lý nam Fuji Sumo? Không biết loại này có tốt không? Mong chuyên gia giải đáp.

***GIẢI ĐÁP THƯ BẠN ĐỌC:

Chào bạn,

Fuji Sumo là viên uống tăng cường sinh lý nam, do công ty Medicine Alpha – Nhật Bản sản xuất. Hiện Fuji Sumo được nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Khoai Asia.

Fuji Sumo chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Trên thị trường có khá nhiều loại thuốc chữa sinh lý trôi nỗi. Khác với các loại thuốc chữa yếu sinh lý trên, Fuji Sumo kích thích sản sinh nội tiết tố một cách tự nhiên giúp bù đắp lượng Testosterone bị mất đi theo thời gian. Khi nội tiết tố trong cơ thể trở về mức cân bằng, chức năng sinh lý của nam giới sẽ được khôi phục và ham muốn tình dục cũng mạnh mẽ hơn. Do đó, nam giới bị yếu sinh lý sử dụng Fuji Sumo rất tốt và an toàn.

Đối với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể tham khảo Fuji Sumo để mua về sử dụng. Nếu chưa rõ về loại viên uống tăng cường sinh lý này bạn có thể xem một số thông tin cơ bản dưới đây:

Một số thông tin về viên uống Fuji Sumo

Viên uống sinh lý fuji sumo

Viên uống tăng cường sinh lý Nhật Bản – Fuji Sumo

1. Thành phần:

Chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, gồm: Tongkat Ali, nhân sâm, nấm linh chi, hạt Guarana, Củ Maca, kẽm lên men, tỏi đen, trứng kiến gai đen, kiến gai đen, rắn đỏ Mamushi, bọ cạp, bột mai rùa.

Ngoài ra, thành phần Fuji Sumo còn được bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

2. Cách dùng:

  • Mỗi ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần. Uống trong hoặc sau bữa ăn.

  • Dùng theo liệu trình ít nhất 2 tháng để đảm bảo hiệu quả mang lại.

3. Đối tượng sử dụng:

Nam giới trên 18 tuổi trở lên:

  • Gặp các trục trặc trong đời sống tình dục.

  • Có dấu hiệu mãn dục nam.

  • Lao động trí lực, đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm này bạn vui lòng truy cập vào website: fujisumo.com hoặc liên hệ theo số điện thoại 0935 00 11 77. Chúc bạn sức khỏe!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.