Tác hại của cậu bé bị cong xuống là gì?

0
133

“ Chào một vài chuyên gia của Đa khoa quốc tế 221, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc mắc muốn nhờ nhiều bac si của phòng khám tư vấn như sau: Tôi không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại nhiễm cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi đến tình trạng như thế. Bởi vậy hiện tượng này khiến tôi khá lo lắng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, cậu nhỏ mắc cong xuống khi cương cứng có nguy hại gì không? Mong thật nhanh chóng nhận được câu đáp của chuyên gia, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> thằng nhỏ sưng to có mủ là nhiễm làm sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng tâm sự về cho Phòng khám đa khoa quốc tế. Với câu hỏi bên trên của bạn một số chuyên gia của phòng khám xin phép được tư vấn bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi của quý của nam giới cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc thằng nhỏ và đầu thằng nhỏ nằm trên một mặt phẳng. Khi của quý hơi lệch về 2 bên hoặc cong lên trên đều được coi là thường ngày và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn chia sẻ bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng của quý bị cong xuống khi cương cứng của bạn có khả năng do những rối loạn trong thân thể nhứ nhiễm một số bệnh về huyết mạch hoặc tiểu đường thực hiện hậu quả lên sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế ân ái của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên nhiều mảng xơ, từ đó làm cho thằng nhỏ mắc cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không thăm khám và chữa của quý mắc cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay lập tức, thì rất có thể sẽ gây ra rất một số tác hại cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu cậu bé của bạn mắc cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti hổ ngươi mỗi lần gần gũi với những bệnh nhân yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao hợp và khiến bạn dễ mắc đau khi đưa cậu nhỏ đến trong âm đạo.

– TIềm ẩn khả năng gãy dương vật nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại cậu bé hoặc có ái ân tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có thể có thể thấy bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo một số tổ chức xung quanh thực hiện cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Do đó để có thể tránh khỏi những hậu quả trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian vào với phòng khám của chúng tôi càng thật sớm càng tốt nhằm mục đích là thực hiện thăm khámthăm khám và chữa trị cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ bác sỹ bac si nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết mắc y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

của quý mắc cong xuống dưới của bạn có lẽ sẽ điều trị bằng một vài phương pháp khác nhau. tùy thuộc vào mức độ thằng nhỏ cong nặng hay nhẹ, lý do gây cong cậu bé mà bac si sẽ chỉ ra phương pháp chữa trị cho bạn hiệu quả. Với mục tiêu mang vào sức khỏe và hạnh phúc cho những người mắc bệnhPhòng khám đa khoa quốc tế hcm luôn tự hào là một trong những cơ sở y tế nào chỉnh hình cậu nhỏ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình thằng nhỏ mắc cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi chuyên môn thực hiện việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình cậu bé, mang lại công hiệu cao cho quá trình đưa ra cách chữa.

– Chất lượng phòng khám: một số phòng khám và làm phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi và trang thiết mắc y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra xác thực, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn tiến hành những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện tại trong việc làm phẫu thuật chỉ hình của quý mắc cong xuống dưới.

– giá thành phù hợp: Mọi khoản phí khám và chữa trị đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, vì thế mà bạn có lẽ sẽ lặng tâm.
Bởi vậy bạn còn do dự gì nữa mà không đến với phòng khám của chúng tôi nhằm mục đích là xử lý vấn đề cậu bé bị cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ thật nhanh chóng được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám đa khoa quốc tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here