Sản phẩm loại bỏ hút thuốc lá boni smok, phương pháp từ bỏ thuốc nhanh

0
114

Với TPCN Boni-smok bỏ hút thuốc lá thật dễ dàng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng thèm thuốc lá lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được cách công hiệu để cai thuốc? Hãy thử dùng ngay lập tức TPCN cai thuốc Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng người sử dụng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào từ bỏ thuốc lá được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho người dùng không thể từ bỏ nó. Hãy dùng thử TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn muốn cai tận gốc và dễ từ 3-7 ngày.Nguồn gốc TPCN

Nước súc miệng Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Nước Ngoài.

Thông tin về thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hàng ngày, hằng giờ có rất nhiều đối tượng chết, người bị chứng bệnh vì hút thuốc làm cho nhiều đối tượng lo sợ. Tuy nhiên không phải ai cũng tự bản thân cai hút thuốc lá thành công. Bởi lúc đã nghiện  thuốc trong một thời gian dài lúc bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng xung quanh dùng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước muốn loại bỏ thuốc 1 cách hiệu nghiệm hãy tìm kiếm 1 cách thức từ bỏ thuốc nhanh và hữu hiệu.
 

Sử dụng nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok là 1 trong những cách bỏ thuốc lá nhanh và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với dùng những giải pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok giúp bạn từ bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 -7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi dùng  thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng bị ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về thực phẩm chức năng nếu quý vị để tâm tới sản phẩm này dưới đây.

Thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thuốc Bonismok

Lúc dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận thơm và ngon lành như thông thường. Vì thế, lúc từ bỏ xong bạn cũng không dễ bị thèm lại.

Ngoài ra thuốc Bonismok còn có tác dụng chống mùi hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hữu hiệu  có công dụng phòng ngừa  rang sâu nhờ những thành phần thảo mộc. Đó cũng là lý do thuốc loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện nay.

Người sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai ước mong cai thuốc lá mau chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, một lần lấy chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước khi mua thuốc nên xem xét thời hạn dùng in trên bao bì.

Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok là TPCN hỗ trợ cai thuốc lá hiệu nghiệm bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng từ bỏ thuốc thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here