mặt bằng can ho topaz elite quan 8

0
126

dự án Bất Động Sản topaz elite quan 8 ra đời tạo được một làn sóng lớn trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương. với những giá trị tiện ích và thời cơ mà dự án mang lại, can ho topaz elite đặc biệt được các người đầu tư quan tâm đặc biệt. Thiết kế kiến trúc và mặt phẳng dự án nhà ở chính là điểm được chú ý quan tâm từ các chủ đầu tư. Dưới đây chính là những Thông tin chính thức về mặt bằng và kết cấu hạ tầng topaz elite quan 8 đang thu hút trên thị trường.

tổng thể toàn bộ mặt phẳng và quy hoạch dự án topaz elite

topaz elite là dự án căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị phần Nhà Đất BĐS hướng nam TP.Sài Gòn. Dự Án BĐS thuộc quần thể khu cư dân cao tầng liền kề cùng với đầu tư và quy hoạch toàn bộ tổng thể của khu du lịch, thể thao và khu vui chơi giải trí công viên trọng yếu của Q.8.

Dự Án BĐS topaz city quan 8 được đầu tư và quy hoạch với 2 block cao 33 tầng. tổng cộng căn hộ là 540 được phân bố hợp lý với 10 nhà ở mỗi tầng. đây là đầu tư và quy hoạch kiểu mẫu để tạo ra hệ sinh thái dân cư chất lượng cao cho người dân.

Mỗi block sẽ có 3 cầu thang máy hiện đại, giúp người dân di chuyển thuận tiện mà không sợ bị ùn tắc vào khung giờ cao điểm. Cùng với đây là 2 mạng lưới hệ thống cầu thang Sở mỗi toàn. Thiết kế 1 tầng hầm dưới đất để xe cho người dân và khách mời chung lớn, phân phối nhu cầu của đồng loạt cư dân trong đô thành.

diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng căn hộ chung cư cao cấp của dự án Bất Động Sản chỉ chiếm khoảng không tới 40%, các công trình kiến thiết xây dựng, còn lại được đầu tư và quy hoạch thành khoảng không cây xanh, trung tâm giải trí công viên, hồ bơi, hồ nước và khu vực sinh hoạt chung của người dân.

Thiết kế Topaz Elite – Topaz City

can ho topaz elite được những chuyên viên đánh giá và thẩm định cao về thiết kế và đầu tư và quy hoạch mang tới môi trường sống lý tưởng.

· dự án Bất Động Sản topaz elite với thiết kế đa dạng diện tích quy hoạnh nhà ở, giúp các người đầu tư có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn. diện tích xê dịch từ 60.2 – 92.3 m2 với số phòng ngủ từ 2 – 3 phòng.

· khoảng không căn hộ chung cư được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa diện tích, ánh sáng thiên nhiên, giúp chung cư có thể trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển, tính toán thiết kế hợp tử vi phong thủy mang về sự hài hòa trong môi trường sống.

· căn hộ khi bàn giao cho khách hàng đã được trang bị đầy đủ nội thất bên trong thiết yếu và quan trọng cung cấp nhu cầu cuộc đời. chung cư hiện đại, tiện nghi cho các GĐ hiện đại.

Thông tin tổng quan trên đây về mặt phẳng can ho topaz elite sẽ giúp các chủ đầu tư dự án có nhận định rõ ràng về dự án Bất Động Sản. Để thẩm định và đánh giá và lựa chọn chính xác, cần tham khảo trực tiếp mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp để cân nhắc góp vốn đầu tư tương thích. Cùng thiết kế ấn tượng, Dự Án BĐS còn mang về nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, phân phối nhu yếu cuộc sống hiện đại cho dân cư đô thành đặc biệt quan trọng các GĐ trẻ đang tìm kiếm một nơi định cư lập nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here