Lí do dẫn đến bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương ở phái mạnh

0
99

Trường hợp sinh lý yếucụ thể là chứng liệt dương ở phái mạnh hiện tại diễn ra khá phổ biến. Nhưng điều đáng tiếc là họ lại không nhận biết được đâu là tác nhân bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương cho mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu biết hơn về những căn nguyên bệnh triệu chứng không thể cương cứng “cậu nhỏ”.

bệnh rối loạn cương dương

bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Những dấu hiệu của rối loạn cương dương đấng mày râu

Khi bị mắc bệnh chứng liệt dương, thường các đàn ông có một vài dấu hiệu như sau:

  • Họ mất đi cảm giác ham muốn tình dụ với người yêu, bạn đời. Cho nên dù bằng cách nào họ cũng không cương cứng được.
  • Tình trạng tiếp theo đó là họ có muốn “yêu” nhưng lại không thể cương cứng bộ phận sinh dục nam theo ý muốn của cơ thể mình.
  • Còn có một bộ phận bằng các cách thức kích dục khác nhau họ có thể cương cứng được một vài giây rồi mềm ngay sau đó mà không kịp làm gì.
  • Cuối cùng là trường hợp với những người cương cứng không đúng thời điểm. nghĩa là họ vẫn cương cứng được nhưng khi cho vào bên trong thân thể người nữ giới thì ngay tức khắc tự mềm ra.

Các nguyên do bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương do đâu?

Có không ít lí do khiến phái mạnh mất đi sự tự tin, sức mạnh đấng mày râu khi giao hợpbiểu hiện bộ phận sinh dục nam không thể cương cứng đủ để tiến hành “yêu” đã gây tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Cụ thể:
– Có thể các bạn bị mắc một số bệnh khác như về tim mạch, tiểu đường, về răng miệng…nên tác động đến mạch máu và thần kinh tạo ra sự rối loạn cương dương.
– Một số người bị làm hại thần kinh và mạch máu sau khi trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt, ruột kết, trực tràng. qua đó gây ra lý do bệnh chứng liệt dương.

Hút thuốc là nguyên nhân rối loạn cương dương

Hút thuốc là căn nguyên chứng liệt dương

– Các nguyên nhân gây chứng liệt dương khác đó là sử dụng một vài phương thuốc kéo đến tác động này; do tâm lý bị tác động, không được thoải mái; thủ dâm…

– Một nguyên do tiếp theo đó chính là do thân thể bị rối loạn nội tiết khiến cho prolactin tăng lên, giảm hocmon sinh dục nam testosterone…
– Hoặc, bệnh rối loạn cương dương là do thân thể gặp phải một vài chấn thương làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống…
– Không chỉ có vậy, bệnh béo phì cũng là một trong những tác nhân khiến ‘cậu bé’ không thể cương cứng được. Mặc dù nguyên do khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục không ít và đa dạng. Nhưng chỉ cần chúng ta sớm phát hiện và chữa sớm nhất thì hạnh phúc gia đình vẫn được duy trì và có những đứa con xinh xắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here