Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế bán ở đâu tại Phú Yên.

0
24

Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng có công dụng rất tốt cho sức khỏe, nhưng để mua ở đầu để đảm bảo chất lượng và đúng nguồn gốc thì Phong sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng như một số công dụng của hạt sen mang lại.

Hotline/zalo: 0978.315.549

Website: hatsentinhtam.net

hạt sen Tịnh Tâm Huế

Hướng dẫn chọn hạt sen

Để mua hạt sen chất lượng, đảm bảo bạn cần dựa vào một số đặc điểm như màu sắc, kích thước, mùi vị… Theo đó hạt sen khô ngon luôn phải có màu trắng hơi ngả vàng, mùi thơm nhẹ tự nhiên, hạt to, chắc mẩy, có kích thước đều nhau. Bên cạnh đó hạt sen phải phơi thật khô thì mới bảo quản được lâu dài.

Những công dụng của hạt sen

 

Chống lão hóa

Hạt sen và củ hạt sen có chứa một loại enzyme đặc biệt có tác dụng “hàn gắn, phục hồi” protein trong cơ thể con người bị tổn thương và cuối cùng làm cho làn da luôn trẻ trung. Mặt khác, hạt sen còn giàu hàm lượng kaempferol, một chất flavonoid tự nhiên rất hữu ích, có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm, đặc biệt là tác dụng chống viêm các mô lợi, nhất là ở nhóm người cao niên.

hạt sen khô Huế

Cải thiện vòng 1 sau sinh

Một trong những lo lắng của bà mẹ mới sinh con xong là tình trạng vòng 1 bị chảy, xệ, và không còn căng tròn nữa. Cũng có những mẹ cai sữa xong thì vòng một gần như “biến mất”. Vì vậy họ luôn tìm kiếm những loại thuốc, thực phẩm để giúp lấy lại phần nào vòng một của mình. Chính vì vậy, bà bầu nên ăn hạt sen để giúp cải thiện vòng 1 phổng phao và săn chắc hơn.

 

Chữa đau đầu

Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong hạt sen có chứa nhiều protid, glucid… và nhiều vitamin nhóm B, vitamin PP và vitamin C. Do đó, hạt sen được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh đau đầu rất hữu hiệu.

Xem thêm: Hạt sen sấy giòn Tịnh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.