Dự án Summer Residences cần nghiên cứu đối tượng khách hàng tiềm năng

0
33

Theo đó, khách mua Western City sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm trong 20 năm. Dự báo từ phía Công ty tham mưu thị trường bất động sản Capitaland Việt Nam cũng cho rằng, bất động sản gắn liền với đất sẽ càng ngày càng tăng trưởng mạnh do loại hình này được người Việt ưa thích bởi tính ổn định và vững bền. Đây là dự án bất động sản trước nhất do Công ty Capitaland phát triển tại khu Nam TPHCM với phương châm kiến tạo những môi trường sống tiện dụng, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường.

Nếu như mua diện tích lớn, giá cả hữu nghị hơn diện tích đất nhỏ. Nhiều khu đất nông nghiệp đang trồng hoa màu, cây lâu năm, nuôi cá được cò giới thiệu sắp tới sẽ được chuyển đổi sử dụng đất sang đất ở lâu năm, và được bán theo lô với giá gần 10 triệu đồng/m2. Dự án cũng đang gấp rút thời đoạn “về đích” nhằm bàn giao trước Tết Nguyên đán 2018.

Vì sao Summer Residences Quận 4 thu hút giới đầu tư đổ xô vào thị trường

Với giới đầu tư, khi giá còn khá mềm song song thông tin nóng hổi từ hạ tầng thì đây chính là thời điểm hết sức lý tưởng để quyết định đầu tư. Ôm cả vài tháng trởi vẫn không bán được. Ngày mai 6/1/2018, nhà phát triển dự án Capitaland sẽ chính thức công bố dự án khu thành thị Summer Residences Quận 4 ra thị trường.

Ngoài các tiện dụng hạng sang như nhiều dự án chung cư Summer Quận 4 khác, dự án Summer Quận 4 còn có hệ thống chuyển xe hơi đến tận cửa căn hộ khôn xiết tiện lợi. Cụ thể, trong vào năm qua, một số tuyến đường như: Cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Quận 7, QL 1, N2, QL50, tuyến hành lang đường thủy số 2,.. Thế nhưng bây giờ, một số công ty BĐS lại có những hoạt động mua bán Summer Residences Quận 4 tinh quái, sai pháp luật khiến người tiêu dùng ôm hận khi đã xuống tiền.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.