cho thuê chung cư (Multiple Family) luôn được các chủ đầu tư sành sõi tại Mỹ xem là trụ cột

0
182

đầu tư vào các khu chung cư cho thuê (Multiple Family) luôn được các CĐT sành sõi tại Mỹ xem là trụ cột trong việc góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất vì mang tới lợi nhuận tốt và tiền tệ lợi tức ròng đều đặn nhờ vào nguồn thu cho thuê và BĐS tăng giá theo thời điểm.

chủ đầu tư dự án Việt lúc bấy giờ có cơ hội để lao vào thị trường màu mỡ này ngay từ ViệtNam với sự hỗ trợ của USHome, Công Ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu tương hỗ người việt nam góp vốn đầu tư Nhà Đất và mua nhà ở Mỹ

đầu tư vào Nhà Đất tại Mỹ không còn là điều mới mẻ của những chủ đầu tư của dự án VN. thực tiễn, theo báo cáo của Hiệp hội quốc gia chuyên gia BĐS Địa Ốc Mỹ (NAR), người việt nam đã bỏ ra khoảng 3,06 tỷ USD từ tháng 4/2016 – 3/2017 để sở hữ Nhà Đất Bất Động Sản tại Mỹ. Thế nhưng, không phải chủ đầu tư dự án nào cũng tồn tại thể đã có được lợi nhuận cao.

chủ đầu tư cần có kiến thức về thị phần Mỹ để tìm kiếm ra đâu là chỗ đầu tư mang lại doanh số cao nhất, mô hình góp vốn đầu tư nào là hiệu quả nhất và quản lý điều hành Nhà Đất Bất Động Sản ra sao để tối ưu hoá lợi nhuận? không dừng lại ở đó một điều rất quan trọng để đã có được doanh thu cao trong đầu tư BĐS tại Mỹ là vay được tiền từ ngân hàng nhà nước với lãi suất thấp để 1 đồng vốn của họ rất có thể đi xa gấp 2,3 lần.

USHome mang đến biện pháp cho toàn bộ các tiêu chí trên, mở ra cánh cửa giúp các người đầu tư tiến thẳng vào Mỹ mà không cần rời khỏi Việt Nam.

Đâu là chìa khoá để “Đầu tư Multiple Family” ở Mỹ – không “cày” vẫn có lợi nhuận đều tay

Western Wealth Capital (WWC) là Công Ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu cho thuê chung cư giá rẻ. Họ định vị thị phần nơi mà các vấn đề cơ bản dẫn dắt nhu yếu thuê nhà, bao gồm: tăng trưởng GDP, dân số và việc làm giúp tăng giá trị Bất Động Sản Nhà Đất và giá thuê mướn nhà trong dài hạn. Hai thị phần màu mở để góp vốn đầu tư chung cư cho thuê căn hộ chung cư lúc bấy giờ là Phoenix, Arizona và San Antonio, Texas.

Với kinh nghiệm 34 dự án tương đương với doanh số bình quân 31%/năm, mô hình Marketing Thương mại của WesternWealth là mua các căn hộ cao cấp không được sửa chữa và không được quản lý và điều hành tốt, sau đó nâng cấp, quản lý và điều hành theo mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập dịch vụ cho thuê. Giá trị gia tài sẽ gia đồng loạt tăng theo thu nhập.

Nhờ đáng tin cậy của họ, WesternWealth sẽ đứng ra vay ngân hàng nhà nước 65% tổng giá trị Dự Án BĐS và kêu gọi 35% vốn từ các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ là chủ nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp, với tư cách pháp nhân là chủ Công Ty, WesternWealth là đơn vị chức năng quản lý điều hành. WesternWealth sẽ không sở hữu và nhận bất kỳ lợi nhuận gì trước lúc chủ đầu tư được hoàn vốn 100%.

Với phương châm gây nên giá trị trước khi mua lại, WWC tăng nhanh thu nhập hoạt động ròng, giúp các chủ đầu tư của dự án sớm thấy thu nhập trên vốn chủ sở hữu và cảm thấy an toàn trong Marketing Thương mại nhờ việc công khai minh bạch về tài chính và kế hoạch điều hành và quản lý hợp lý.

 

Greater Phoenix – một thị phần quy tụ đầy đủ tiềm năng giúp các chủ đầu tư gặt hái doanh số cao.

Lợi tức đều đặn, hoàn tiền nhanh và doanh thu gấp đôi

“Lợi Tức đều đặn, hoàn tiền nhanh và lợi nhuận gấp đôi” đây chính là kim chỉ nam trong mô hình kinh doanh thương mại của WesternWealth. toàn bộ 34 dự án Bất Động Sản tiến hành bởi WesternWealth đều có doanh số trung bình 20-25%/năm, lợi tức ròng mỗi năm từ 6-9%, hoàn vốn đầu tư 90-100% sau 4 năm, sau khi nhận hoàn vốn đầu tư chủ đầu tư vẫn cứ giữ cổ phần của họ trong Công Ty và liên tục nhận lợi tức trung bình 8%/năm. đặc biệt quan trọng với 8 dự án đã kết thúc, các chủ đầu tư của dự án đã hưởng được lợi nhuận trung bình 31%/năm, cao hơn chiến lược Marketing Thương mại nêu ra.

95% các chủ đầu tư dự án của WesternWealth là người Mỹ và Canada. tổng thể các dự án Bất Động Sản của WesternWealth hầu hết đều được đầu tư tái diễn bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước liên tiếp đầu tư vào các dự án Bất Động Sản sau. Phần lớn các chủ đầu tư dự án sẽ ĐK trước, khi WesternWealth định vị được 1 Bất Động Sản Nhà Đất tốt, các chủ đầu tư dự án đó sẽ có cơ hội tham gia ngay. Với mỗi Dự Án BĐS kêu gọi từ 5 – 10 triệu US, suất đầu tư sẽ đầy trong mức từ 1-2 tuần.

 

tiến trình hoạt động của WWC.

đặc biệt quan trọng, vào ngày 22 và 25/11/2017 tới, các chủ đầu tư của dự án Việt có thời cơ để đăng ký tham dự vào Dự Án BĐS WesternWealth tại hội thảo góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất doanh số tốt Tại Mỹ. không chỉ có vậy tại hội thảo chiến lược, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu tin tức từ các chuyên gia BĐS về thuế và pháp lý liên quan khi góp vốn đầu tư Bất Động Sản tại Mỹ.

“USHome có quy trình tiến độ nghiên cứu rất kỹ trước khi làm việc với những đối tác chiến lược. Chúng tôi từng từ chối một vài dự án Bất Động Sản của những Công Ty có vụ việc trong lịch sử hoặc Doanh Nghiệp mới đi vào hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn, chưa hiểu rõ về uy tín của họ. Bề dày kinh nghiệm và đáng tin cậy cùng với sự quản lý và điều hành minh bạch của chủ quản lý và điều hành là những vấn đề chú ý số 1 của USHome khi chọn lựa đối tác, với mong ước giúp các nhà đầu tư VN phi vào thị phần Nhà Đất Bất Động Sản nóng nhất ở Mỹ một cách đơn giản và an toàn nhất”, bà Amy Dương, Giám đốc USHome chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.