Các biểu hiện viêm âm đạo cấp tính là gì?

0
134
bieu-hien-viem-am-dao

Có rất nhiều tác nhân khiến chị em dễ mắc bệnh viêm âm đạo và với mỗi nguyên nhân gây ra thì chị em sẽ có những dấu hiệu khác nhau, cụ thể như sau:

– Vệ sinh “cô bé” không sạch sẽ cũng khiến cho cô bé của chị em dễ mắc phải bệnh viêm âm đạo. Ở trường hợp này, chị em thường có những hiện tượng sau đây dịch âm đạo tiết ra nhiều, có mùi khó chịu, vùng âm đạo bị ngứa rát. Khi đi tiểu chị em sẽ có cảm giác tiểu buốt và tiểu rắt.

– Viêm âm đạo do vi khuẩn trùng roi Trichomonas gây ra. Khí hư ra nhiều hơn so với bình thường và kèm theo những hiện tượng khác như khí hư có màu trắng sữa, màu vàng, khí hư có mùi khó chịu, đôi khi dịch âm đạo tiết ra như mủ. Bên cạnh đó, chị em còn bị tiểu rắt, tiểu buốt và đi tiểu ra máu.

bieu-hien-viem-am-dao

Biểu hiện bệnh viêm âm đạo

– Viêm âm đạo do nấm men gây ra, âm hộ- âm đạo bị ngứa rát, môi lớn và môi bé bị sưng tấy, thành âm đạo bị bao phủ bởi một lớp dịch màu trắng giống như bã đậu kèm theo đó là khí hư ra nhiều, đi tiểu buốt tiểu rát và đau khi quan hệ tình dục.

– Ngoài ra, tuổi càng cao, chị em càng dễ mắc phải bệnh viêm âm đạo do nội tiết tố nữ bị thay đổi, tạo điều kiện cho một số vi sinh vật có hại phát triển và gây bệnh. Trong trường hợp này, chị em thường có các biểu hiện dịch âm đạo tiết ra nhiều, dịch âm đạo có màu vàng và ở dạng lỏng đôi khi có mủ kèm theo. Bề ngoài thành âm đạo bị ngứa rát và khô, bụng dưới bị chướng gây cảm giác khó chịu trong việc đi tiểu.

Xem thêm: http://chuaviemamdao.net/trieu-chung-viem-dao/

Thuốc chữa viêm phụ khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.