Bonivein trị bệnh trĩ công hiệu

0
159

Bonivein từ nước ngoài phương pháp chữa trị bệnh trĩ dứt điểm từ thiên nhiênBoniVein trị bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa chữa trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được rất nhiều đối tượng dùng hiện tại.


TPCN BoniVein – thuốc  hỗ trợ trị bệnh lòi dòm công hiệu.

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Thuốc BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ nước ngoài, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về sản phẩm

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Nhiều đối tượng mắc căn bệnh song lại e ngại tâm sự vì khó mở lời và cũng nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tục lại gây nên rất nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của căn bệnh.

 Một trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ công hiệu đó là BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nha.

Thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên vì thế rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, thực phẩm chức năng còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng TPCN gồm có:

Những người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều sử dụng và cách thức sử dụng BoniVein

Liều dùng và cách sử dụng ảnh hưởng đến hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên sử dụng  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao thuốc

Bảo quản thực phẩm chức năng: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://generic-levitra-vardenafil.net/2018/01/06/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-canada-gia-ban-bao-nhieu-co-chat-luong-khong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.