10 loại rượu vang đc bình chọn tuyệt nhất

0
118

thuộc những tín đồ đàn ông thích mua bán qua mạng thì rượu là dòng sản phẩm nhận đc mối quan tâm đặc trưng riêng và bọn họ tiết lộ về 10 loại rượu vang giá tốt nhất đã liên tục mua.

vừa qua, 3 trang Web bán các dòng sản phẩm có cồn lớn nhất quả đât là Wine.com – thuộc sở hữu của trang web bán sản phẩm nổi tiếng trái đất Amazon.com; Winetasting.com – thuộc sở hữu của trang web 1800Flowers.com; & KLWines.com – thuộc sở hữu của trang webK&L Wine Merchants. Riêng so với nước ta web rượu vang trắng thuộc về của tập đoàn Khoruou.com cũng đồng quan điểm and đã đưa ra một thống kê chung về rượu vang đỏ đc mua bán nhiều nhất bên trên mạng. and theo ý kiến người sử dụng, đó cũng là những loại rượu vang nào ngon nhất nhất trái đất hiện giờ.

nói tới rượu vang, người ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu trên quả đât về những loại rượu nói chung and nhất là rượu vang. Khi nói về rượu vang fan ta hình dung đến Ảnh của một bạn đàn ông đầu đội mũ bê-rê, tay cặp cái bánh mì, một chai rượu vang giá rẻ and một hộp phó mát. tuy nhiên, đối thuộc những người sử dụng qua mạng, Italia mới là nơi cung ứng nhiều loại vang nhất, hợp với thị hiếu đa số chúng ta nhất.

1- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. cực kì tuyệt vời với hương vị nhiệt đới của xoài & dứa. mùi thơm nhẹ nhàng của đào quyện với táo, lê and chanh. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. có màu hồng ngọc, hương thơm ngọt ngào và đậm chất. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho tuyệt nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne & Vịnh Hawke của New Zealand. mùi vị nhiệt đới mang nét đặc trưng riêng của xoài, lê and dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina được màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có hương vị chua đặc trưng riêng. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì giữ toàn diện hương hoa quả tươi & đc ví là thức uống của mùa xuân, của rất nhiều lần khởi sự làm ăn… bước đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

 

6 – cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì chỉ ủ từ các trái nho thích hợp nhất thu hoạch bên trên các sườn đồi đầy nắng ở Italia. ban đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng phổ biến từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là loại vang khét tiếng của tổ quốc Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm and hương dịu ngọt. ban đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 5 – 10 USD/chai.

 

 

8 – Borgo Maddalena có tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng phổ cập từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là 1 trong loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc trưng riêng. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai & mang nét đặc trưng riêng hút khách ở vùng Sicilly – nơi được đánh giá là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là loại vang dùng thông dụng trên khắp châu âu, được ủ từ những trái nho chín kỹ nên có khẩu vị rất mang nét đặc trưng riêng và kích thích vị giác cao độ. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here