Dụ bé gái 13 tuổi bán dâm, chủ cơ sở massage lĩnh 10 năm tù

0
102

Ngày 8/9, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Bích (38 tuổi, người địa phương) 10 năm tù về tội Chứa mại dâm. Một người liên quan đến vụ án là Phạm Hoàng Trí (21 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) bị tuyên phạt 3 năm tù tội Mua dâm người chưa thành niên.

Theo cáo trạng, năm 2016, Hồng (lúc đó 13 tuổi, đã đổi tên) đến quán cà phê do Bích làm chủ để phụ quán. Thời gian làm tại đây, Bích không trả lương nên nữ nhân viên chỉ được hưởng tiền bo của khách.

Làm một thời gian, Bích dụ Hồng bán dâm cho khách tại cơ sở massage do bị cáo này làm chủ. Có khách mua dâm, Bích thỏa thuận giá từ 100.000 đến 300.000 đồng/lượt và chiếm hưởng một nửa số này.

Du be gai 13 tuoi ban dam, chu co so massage linh 10 nam tu hinh anh 1
Nguyễn Thị Ngọc Bích và Phạm Hoàng Trí tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh Minh Anh.

Khoảng tháng 4/2016, Trí ghé quán cà phê của Bích và hỏi chủ quán có “đi vui vẻ không?”. Bích chỉ về phía Hồng rồi ra giá 200.000 đồng/lượt. Sau đó, cả hai chọn “bãi đáp” là phòng massage bên trong quán.

Sau hôm đó, Trí tiếp tục quay lại quán cà phê do Bích làm chủ và dẫn Hồng đi chơi. Gia đình Hồng không liên lạc được với con gái nên trình báo cảnh sát.

Quá trình điều tra, Hồng khai đã bán dâm cho khách khoảng 20 lần. Mỗi lần như vậy, Hồng chỉ nhận được từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Số tiền còn lại bị Bích bỏ túi.

Theo HĐXX, Bích vì hám lợi nên đã dụ dỗ bé gái 13 tuổi bán dâm. Còn Trí vì thỏa mãn sinh lý đã mua dâm trẻ vị thành niên.

Hành vi của hai bị cáo đã xâm phạm đến trật tự công cộng, ảnh hưởng đến sự phát triển của bị hại nên cần có mức án răn đe, giáo dục và phòng ngừa chung cho xã hội.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here