Porsche Cayenne 2018 thay đổi phong cách thiết kế

0
102
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 1
Sự kiện ra mắt chính thức Porsche Cayenne 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 29/8 tới, nhưng những hình ảnh của dòng xe này đã được đăng tải trên một số tạp chí xe quốc tế. Ở phiên bản này, Cayenne thay đổi khá nhiều cả ngoại thất và nội thất so với thế hệ đang bán trên thị trường.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 2
Thiết kế ngoại thất thấy rõ sự khác biệt ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt kiểu dáng lớn hơn, đèn LED ban ngày mỏng hơn. Trong khi đó, đèn pha và nắp capo không thay đổi.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 3
Ở phía đuôi xe, Cayenne 2018 sở hữu kiểu dáng thể thao hơn. Trục cơ sở dường như tăng lên đôi chút so với phiên bản hiện tại. Thiết kế cửa sổ ở các góc đuôi xe nhỏ hơn trước, khiến phần đuôi xe thêm phần năng động và hiện đại.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 4
Thay đổi đáng chú ý nhất ở phía đuôi xe chính là cụm đèn hậu phong cách mới, tương tự trên người anh em Panamera Sport Turismo.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 5
Đi cùng những thay đổi ở ngoại thất, cabin của Cayenne 2018 cũng được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ cao.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 6
Toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Một số bộ phận trên xe được ốp gỗ. Cụm hiển thị mới, với 2 phong cách hiển thị kỹ thuật số khác nhau.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 7
Hệ thống thông tin – giải trí trên xe sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn. Cụm điều khiển trung tâm tương tự Panamera, khi sử dụng toàn bộ phím cảm ứng.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 8
Hiện tại, thông tin về động cơ xe chưa được công bố chính thức, nhưng các chuyên gia về xe nhận định Cayenne 2018 sẽ có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, tương tự những chiếc Panamera mới ra mắt.
Porsche Cayenne 2018 thay doi phong cach thiet ke hinh anh 9
Thời điểm công bố, nhiều khả năng Cayenne 2018 sẽ dùng động cơ V6 3.0L, công suất 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại 338 Nm. Ngoài ra, có thể hãng xe Đức sẽ giới thiệu thêm bản động cơ V6 2.9L, tăng áp kép, công suất 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại 548 Nm.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here