Nội thất đen-trắng lạ lẫm của Porsche Panamera

0
157

TopCar, hãng độ của Nga cung cấp gói độ nội thất với hai màu đen trắng đối lập cho chiếc coupe 4 cửa hạng sang. Nội thất gắn kết tương đồng với sự thay đổi mạnh mẽ ở phần ngoại thất được trình bày với chủ đề đen trắng hay chính xác là carbon và trắng.

noi-that-den-trang-la-lam-cua-porsche-panamera

Màu đen trắng đối lập bao phủ khắp không gian nội thất.

Cabin là hỗn hợp các loại da đen và trắng khác nhau, Alcantara, ốp gỗ cùng một số vật liệu khác. Đây là phong cách khá lạ trên những chiếc Porsche nguyên bản hay cả xế độ. Phong cách thường thấy trên xe hãng Đức là màu trơn, đỏ và đen là hai màu bọc nội thất thường được ưa chuộng.

Trước đó, hãng điều chỉnh phần ngoại thất của Porsche Panamera Turbo 2017 với bộ bodykit mang tên Stingray GTR Edition. Theo đó, nhiều chi tiết thay thế bằng sợi carbon gồm: nắp ca-pô, cản trước, cản sau, ốp sườn xe, cánh gió, khe thoát gió. Các chi tiết khác cũng được tùy chỉnh phù hợp gồm: giảm xóc, hốc hút gió, đèn chiếu sáng ban ngày, tay nắm cửa, cụm đèn hậu.

Gói độ còn gồm tùy chọn vành xe 21 inch với vòm bánh trước và sau mở rộng, nâng cấp động cơ động cơ V8 4.0 tăng áp kép sản sinh thêm 100 mã lực và đạt mức 650 mã lực. Chi phí cho gói độ này khoảng 29.900 USD.

>> Ảnh chi tiết Panamera độ nội thất

Ngọc Điệp

Ảnh: Carscoops

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here