Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng

0
18

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một trong các đại lý chính hãng của hãng xe Chevrolet tại Việt Nam được sinh hoạt với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại Dịch vụ Ô tô Nam Sài Gòn, chịu trách nhiệm kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, cập nhật phụ tùng cho hành khách bán kính Nam Sài Gòn, Nhà Bè và các bán kính lân cận.

Nằm tại lĩnh vực khá linh hoạt ở địa chỉ 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh thuộc tòa nhà IPC với tổng diện tích lên đến 4000 m2, là địa điểm khá linh hoạt với trung tâm thương mại SC Vivo City ở đối diện, thuộc trục đường Nguyễn Văn Linh.

Đại lý Chevrolet Phú mỹ Hưng

Là một trong các đại lý Chevrolet 3S chính hãng đặt tại Việt Nam với thiết kế hiện đại nhất của GM Việt Nam tại bán kính miền Nam và đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh. Showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng được đầu tư khá kích thước với 03 tầng bao gồm phòng trưng bày có diện tích 400m2 được thiết kế sang trọng, bắt mắt và lịch sự, bán kính dịch vụ, xưởng đồng sơn rộng 2100m2 có công suất phục vụ cao với 80 lượt xe ra vào mỗi ngày, kho chứa xe rộng 1200m2 có thể chứa được 50 xe tại lầu 2 và cuối cùng là văn phòng làm việc rộng hơn 300m2.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Showroom Chevrollet Phú Mỹ Hưng được tính năng khá mọi loại động cơ móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và chuẩn đoán bệnh của xe. Một điểm khiến hành khách khá hài lòng và đánh giá cao ở đại lý chính là bán kính chăm sóc khách hàng, phòng chờ được thiết kế tiện nghi, sang trọng, đem đến cho hành khách các tình cảm thoải mái, thư giản tại quầy bar được sắp được khá kỹ càng với thực uống miễn phí, internet, xem film, nghe nhạc.. giúp hành khách thật sự nhẹ nhàng trong khi mong đợi cho chiếc xe của mình được sửa sang lại.

Với số vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD giúp cho đại lý được thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi, xứng đáng là đại lý chuyên nghiệp đạt chuẩn GM toàn cầu. Ngoài ra, khi đến với showroom, hành khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ân cần với hành khách và nhóm kỹ năng viên lành nghề, được giáo dục bài bản theo các luật của tập đoàn.

Hoạt động dựa trên lời cam kết lâu dài, đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng luôn quyết tâm đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho hành khách khi đặt chân đến đây. Một tin đáng lưu ý dành cho hành khách là hiện nay tại đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng có chương trình “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” đi kèm các quyền lợi chưa từng có dành cho các hành khách thân yêu khi đến với đại lý.

Để tạo lòng tin lâu dài với hành khách bán kính miền Nam, đại lý Chevrolet luôn phản ánh sự quan tâm cao nhất qua việc chăm sóc, lắng nghe và hỗ trợ hành khách từ các bảo dưỡng như sửa chữa, bảo dưỡng hay bảo dưỡng cứu hộ khẩn cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here