SSG Group chính thức giới thiệu thông tin dự án mỹ đình pearl

0
159

Vào ngày 17/12 chủ đầu tư SSG Group sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm Mỹ Đình Pearl tới thị trường Hà Nội với khách hàng. Đây được coi như cột mốc mới của SSG Group tại thị trường Hà Nội đánh dấu bước Bắc Tiến của tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tổ hợp chungcumydinhpearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, đối diện trụ sở Bộ Ngoại Giao, giáp ngay cạnh công viên hồ điều hòa khu vực Tây Hà Nội 14ha. Với diện tích dự án 3,8 Ha, mật độ xây dựng 18,25% đây được coi như một viên ngọc xanh trong lòng Hà Nội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng quan tâm đến khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án Mỹ Đình Pearl gồm 2 tòa nhà cao 38 tầng nổi, 2 tầng hầm thông nhau với đa dạng diện tích từ 1-4 Phòng ngủ với những căn hộ thông thường. Đối với những khách hàng cao cấp dự án có thiết kế các căn hộ Penthouse, Duplex cực kỳ sang chảnh và riêng tư, giúp tận dụng tối đa tầm view cũng như hướng thoáng sáng của không gian cảnh quan dự án!

Nhằm mục đích hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, Mỹ Đình Pearl bao gồm tất cả các tiện ích chuẩn 5 Sao chỉ phục vụ các khách hàng của dự án bao gồm: Sân Tập Golf, sân Tennis, Bể bơi, spa, vườn cảnh trên cao,…tất cả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ của khách hàng tại đây.

Do vị trí vô cùng đắc địa nên kết nối của tổ hợp Mỹ Đình Pearl tới các dự án vô cùng hợp lý, từ dự án bạn chỉ mất:

  • 3 phút để di chuyển đến Big C Thăng Long
  • 3 phút để di chuyển đến trung tâm Hội nghị quốc gia và triển lãm quốc gia
  • 4 phút di chuyển đến khách sạn Mariot
  • 3 phút để di chuyển đến Keangnam và khu phố Hàn The Mannor
  • 3 phút di chuyển đế Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình

Hệ thống trường học xung quanh dự án cũng vô cùng phát  triển như:

  • Trường mầm non tại dự án
  • Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm, Lô mô nô xốp, Vinschool … ngay tại khu vực Mỹ Đình II chỉ mất 5 phút di chuyển từ dự án

Hệ thống y tế ngay sát dự án với trung tâm y tế Phú Đô

Khu mua sắm tại The Mannor, Keangnam Lanmark

Tất cả những điều trên để thấy rằng Mỹ Đình Pearl thực sự là một viên ngọc giữa lòng Hà Nội, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819.

Website: chungcumydinhpearl.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.