Kinh nghiệm thuê xe tải tự lái khi chuyển văn phòng

0
191

Nhiều công ty khi chuyển văn phòng tận dụng nguồn nhân lực đó là nhân viên của công ty để sắp xếp đồ đạc, đồng thời thuê xe tải tự lái để vận chuyển. Nếu công ty bạn đang có ý định chuyển văn phòng và thực hiện theo hướng này, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm thuê xe tải tự lái khi chuyển văn phòng dưới đây.

  1. Căn cứ trên số lượng đồ đạc và địa hình để thuê xe

Công ty bạn sắp chuyển sang văn phòng mới với mong muốn thay đổi phong thủy, giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn. Tuy nhiên trước khi tiến hành thuê xe tải, bạn phải khảo sát địa hình và đường đi từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Đường đi có dễ dàng hay không, có khó khăn gì không, xe tải có thể di chuyển được không, có cần phương tiện hỗ trợ nào khác không.

Số lượng đồ đạc của công ty có nhiều không, có nhiều đồ dùng cồng kềnh hay không, có thiết bị máy móc nào không. Đây là những yếu tố bạn cần xem xét đầu tiên trước khi thuê xe tự lái chuyển văn phòng.

  1. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải tự lái uy tín

Kinh nghiệm thứ hai đó là lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải tự lái uy tín, cam kết về chất lượng. Bạn nên kiểm tra máy móc trước khi thuê xe để đảm bảo quá trình di chuyển thuận lợi và không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Tùy vào khối lượng đồ đạc để lựa chọn loại xe tải phù hợp. Bạn cần xe trọng lượng bao nhiêu, chuyển trong bao nhiêu chuyến. Nếu trong ngày mưa gió, bạn nên thuê xe tải thùng kín để chuyển văn phòng, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng đồ đạc, đặc biệt là những giấy tờ quan trọng.

Các dịch vụ thuê xe tải tự lái uy tín hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ xe tải Thành Hưng hoặc taxi tải Thành Hưng. Với hệ thống xe tải trọng lượng khác nhau, cam kết chất lượng sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc của từng công ty.

  1. Nên có hợp đồng thuê xe tải rõ ràng

Nhiều doanh nghiệp, công ty không có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe tự lái dẫn đến những mâu thuẫn sau khi thanh toán dịch vụ. Vì vậy bạn nên có hợp đồng để làm căn cứ pháp lý bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp mình.

Trong hợp đồng nên có các điều khoản rõ ràng như thuê xe hình thức nào, mức phí ra sao, cách giao nhận xe, tình trạng xe. Trước khi nhận xe, nhân viên công ty nên kiểm tra kỹ càng để tránh tình trạng xe hỏng hóc hoặc trầy xước. Công ty nên cử một người có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện công việc này sẽ tốt hơn.

Những kinh nghiệm kể trên dành cho các công ty thuê xe tải tự lái khi chuyển văn phòng có thể tham khảo. Tốt hơn hết, các bạn nên thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với việc thuê xe tải tự lái theo hình thức này.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà xin truy cập trang chủ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.