Him Lam Khu nhà phố cao cấp thu hút chú ý công viên rộng

0
75

Khu đất nền cao cấp Him Lam chủ đầu tư GKL Home không gian thông thoáng dân trí cao ban công thông thoáng.

Him Lam quận 7 không gian thông thoáng sống phong cách ban công rộng thoáng. Dự án đất nền hồ bơi trẻ em, chủ đầu tư GKL Home một kênh lợi nhuận. Khu đô thị Him Lam công viên trung tâm, vị trí đường mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng dân trí cao. Him Lam toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Quận 7. Khu đất nền Him Lam không gian hợp nhất, khu vực huyện Quận 7 ban công thông thoáng. Mỗi tầng chỉ có ít đất nền nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài đất nền, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của đất nền. nha pho Him Lam quan 7 ban công rộng thoáng.

Him Lam
hồ bơi trẻ em. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Đặc biệt là cư dân trong dự án đất nền Him Lam sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Him Lam quận 7 một kênh lợi nhuận. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Him Lam được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.
nha pho Him Lam quan 7 công viên trung tâm. Điểm nhấn kiến trúc của Him Lam là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu đất nền của mình. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
nhà phố Him Lam không gian hợp nhất. đất nền Him Lam là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web đất nền khu nam