Dự án One Verandah không gian sống tuyệt vời

0
169
du an one verandah

Thời điểm hiện đại khu đông thành phố đặc biệt quận 2 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt vời sản phẩm dự án One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi, tại căn hộ One Verandah một không gian sống hết sức tuyệt vời.

du an one verandah

One Verandah Quận 2 không gian sống tuyệt vời

Được khởi công thi công từ đầu năm 2017, đến ngày nay One Verandah can ho quan 2 đã và đang được đẩy nhanh thi công để đã đi vào hoạt động tổ hợp đúng lộ trình. Dự định vào quý 3 năm 2019 quý khách sẽ chính thức được nhận nhà.

những điểm đáng lưu ý của dự án chung cư cấp cao One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng theo tiêu chí của dự án chung cư hạng sang đạt nguyên tắc 5 sao. Qui mô của dự án được phê duyệt là một,7 hecta. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm có 4 toà nhà cao 29 tầng và tổng số căn hộ trong dự án là 779 căn.

đấy là sản phẩm của tập đoàn Mapletree Singapor, tập đoàn này được phân tách cao trong lĩnh vực BĐS. Và đã triển khai rất nhiều dự án chung cư cao tầng hạng sang khắp một vài nước trong khu vực và vươn sang cả Châu Âu. Tập đoàn hoạt động trong phạm vi rộng, mang văn phòng đại diện tại Việt Nam và 10 quốc gia khác. Dự án Mapletree là dự án BDS thứ 2 mà Mapletree triển khai tại Việt Nam, sau thành công của Richlane Residences tại trọng tâm quận 1.

Dự án được triển khai bởi tập đoàn Contecons là tập đoàn rất danh tiếng trong lĩnh vực thi công tại Việt Nam. Những dự án được đơn vị này triển khai luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như lịch trình.

thời cơ đầu tư hấp dẫn tại dự án chung cư cao tầng cấp cao One Verandah

One Verandah là 1 thời cơ đầu tư tuyệt vời. Theo dự đoán của một số chuyên gia, lợi nhuận của một số căn hộ tại One Verandah sở hữu thể tăng mạnh trong thời gian tới. Nguyên do là bởi việc triển khai đồng bộ một vài dự án tại đó sẽ hình thành nên bộ mặt đô thị hoàn toàn mới mẻ và sạch đẹp. Chỉ trong năm 2019, các dự án xung quanh của One Verandah cũng đồng loạt được hoàn tất.

một vài các con phố và cầu nối từ Mai Chí Thọ ra địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi cũng sẽ sớm đã đi vào hoạt động và chuẩn bị thông xe vào năm 2019. Đấy là một điều kiện tiện dụng để kết nối từ One Verandah tới một số khu vực khác được thuận tiện, nhanh lẹ hơn nữa.

Nhu cầu nhà ở tại Sài Gòn đặc biệt khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang tăng cao, đặc thù là rất thiếu các dự án hạng sang như One Verandah, bởi vậy lúc được hoàn thành nó sẽ là tuyển lựa ưu tiên của rất nhiều người thành đạt. Đời sống của One Verandah mang lại một vài giá trị xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đấy. Và chắc chắn nơi đấy sẽ trở nên điểm hội tụ của một vài con người thành đạt trong xã hội.

một vị trí đắc địa như One Verandah không hề dễ kiếm. Những dự án ven sông được cho là những địa điểm đặc địa, đem đến sinh khí. Do đó con người sống tại đây sẽ luôn thấy thư thái, sức khoẻ được nâng cao, và cuộc sống hiện đại trở thành ngày dần khởi sắc. Chưa kể đến một số không gian sống đẹp như mơ, khiến One Verandah trở nên quyết định của nhiều KH.

Không chỉ đầu tư để thực hiện giao dich mua bán chốt lời, những căn hộ ở đấy rất phù hợp để cho người nước ngoài thuê. Bởi không gian sống ở đó sở hữu đậm phong cách châu Âu.

bởi thế, tuyển lựa One Verandah là 1 chọn lựa rất là sáng suốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.