Đơn vị cung ứng nguyên vật liệu cho dự án tái định cư Kim Giang

0
185

Dự án tái định cư A1A2 Kim Giang có tổng vốn đầu tư trên 278 tỷ đồng, do UBND quận Thanh Xuân làm chủ đầu tư, với quy mô gồm 2 khối nhà cao 15 tầng (A1, A2), được xây dựng trên diện tích 3.422 m2, trong đó diện tích xây dựng gần 2.7087 m2. Dự án sẽ được chia làm hai gói thầu do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Số 4 và Công ty Cổ phần Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công ty CP Tập đoàn đầu tư xây dựng Nhà Đất (Housing Group) đảm nhận. Trong đó, Housing Group là nhà thầu cung cấp hạng mục cửa gỗ cho công trình.

Housing Group hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất và kinh doanh nội thất. Trong đó, Housing Door – sản phẩm cửa gỗ của Housing Group – đã trở thành một thương hiệu uy tín, góp phần đáng kể vào sự thành công và thịnh vượng của Housing Group. Đến nay, Sản phẩm Housing Door đã có mặt ở nhiều công trình lớn, tiêu biểu như: Rạp Kim Đồng, Chung cư 25 Vũ Ngọc Phan, Nhà điều hành của một số khu công nghiệp, các biệt thự nhà vườn, …

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 2 năm, đáp ứng trên 1.000 chỗ ở trên địa bàn, đồng thời góp phần tạo quỹ nhà ở phục vụ di dân, giải phóng mặt bằng cho các công trình công cộng quan trọng trên địa bàn quận Thanh Xuân và thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 106, Tòa nhà N1, đường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Hotline Công ty: 0906 245 989.

Website: http://nhatbaophobuon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here