Dịch vụ và tiện ích đã hiện hữu ngay trong Phúc Long Garden

0
223

Có khu thương mại dịch vụ có diện tích 2728m2. Ngoài ra, khá gần các bệnh viện đa khoa, các ngân hàng, chợ,. rất thuận tiện cho sinh hoạt đời sống của người dân.

Hiện nay có nhiều khu đô thị có tỷ lệ xây dựng các trường mẫu giáo trong các khu đô thị còn rất thiếu, chính vì vậy, người dân phải chật vật,vất vả xin cho con học ở các trường xung quanh. Phúc Long Garden đã quy hoạch khu nhà trẻ có diện tích 2000m2, thuận tiện cho dân cư sống.

Gần đây, trong thời kỳ khí hậu biến đổi, không khí càng ngày càng ô nhiễm chính vì vậy mà không gian xanh đang trở thành tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh của đô thị. Nắm bắt được điều này, dự án đã đầu tư khuôn viên cây xanh cùng thể dục thể thao giúp giảm thiểu sức nóng và ô nhiễm không khí, nâng cao sức khỏe đời sống dân sinh

Giá đất sẽ tăng nhanh chóng cùng tốc độ phát triển, sự tiện nghi, đầy đủ của dự án với mức giá cực kỳ hấp dẫn, Phúc Long Garden là điểm thu hút hấp dẫn của các nhà đầu tư tại. Đây chính là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư đã và đang muốn đầu tư tại đây, hãy nhanh chóng liên hệ với nhà đất 60s của chúng tôi để sở hữu ngay cơ hội kinh doanh vàng tại đây.

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN 0938.60.56.57

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.