Chủ đầu tư Thuận Việt Công Bố Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity Quận 2

0
201

CĐT Bất Động Sản Thuận Việt Mở Bán Căn Hộ New City Mai Chí Thọ Q2 Qúy khách lịch thanh toán vui lòng vào đây newcitys.com.vn/ 
Siêu Chung Cư New City Bình Khánh, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Bình Khánh Thủ Thiêm – Sự chọn lọc hữu hiệu nhất trong những chung cư cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc Đô Thị đương đại.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành nhân tiện hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án Căn Hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm. Các thiết kế của Siêu Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Đô Thị New City Thuận Việt Bình Khánh là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ hợp vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại New City Thuận Việt .


Ngoài những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi hợp nhất. hiện giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.
Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên chi New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận tiện cho việc giao thương, đi lại của cư dân Dự Án Căn Hộ New City Bình Khánh tới các khu vực khác.


Như thiết kế, Khu Chung Cư Hạng Sang New City Thuận Việt Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Ý tưởng kiến trúc ở Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ diễn tả qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiết kiệm năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái tạo năng lượng cho cư dân.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Đô Thị Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.


Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Đô Thị New City Thuận Việt Thủ Thiêm
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin cảm ơn quý khách
Thông tin hữu ích nên đọc http://www.empirecitys.com.vn/huu-can-ho-new-city-thu-thiem-chi-tu-1-8-ty-dong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.