căn hộ đi theo tiêu chuẩn thông minh tại dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục

0
19

để lấy cư dân đến cùng với những gì trẻ trung nhất. chủ đầu tư chi tiêu Vingroup tiếp tục ý tưởng căn nhà khéo léo tại Vinhomes West Point đỗ đức dục lần này. dự án Vinhomes West Point có vị trí độc đắc nằm ở khuôn viên hành chính mặt Tây Thành Phố Hà Nội với mặt bằng rất chi là thuận lợi về hạ tầng giao thông đi lại . ngoài các tiện ích đẳng cấp 5 sao đứng đầu trung tâm vưc của căn nhà thì vươn tầm hơn khi là căn hộ thoing minh “Smart Homes”.

3 tòa báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục

Smart Homes” là 1 trong khối hệ thống kết nối tất cả các dòng thiết bị điện vào căn nhà của khách hàng thành một khối hệ thống mạng, cũng như có thể  dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục  tiện lợi tinh chỉnh bên trên các thiết bị di động như điện thoại Smart Phone, Tablet …Các thiết bị điện bao gồm: thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng, camera bình an, thiết bị hệ thống báo cháy, điều hòa nhiệt độ, tivi, giàn âm thanh, rèm cửa ngõ, bình nóng lạnh, quạt thông gió cảm ứng môi trường, máy hút ẩm, cảnh báo rò rỉ khí gas, hàng rào điện tử, hệ thống bơm tưới nước sân vườn … trước đó khi liên tưởng căn nhà thông monh thì người ta nghĩ chỉ có tỉ phú mới mẻ chiếm lĩnh được nó, nhưng vào thời buổi ngày nay khi nền có khoa học công nghê đang ngày càng trở nên trở nên tân tiến mạnh thì việc chiếm hữu 1 căn hộ khéo léo là 1 trong điều vô cùng khẩn cấp. dùng 1 nút bấm : thông thường nhằm điều khiển và tinh chỉnh những dòng thiết bị trong công ty, quý vị cẩn tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn bạn phải cần tới hàng nghìn công tắc.

khối hệ thống thang máy tại mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dụe c

với  báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục khéo léo, bạn có thể điều khiển và tinh chỉnh tất cả chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại cảm ứng hay laptop. chúng ta có thể kiểm soát điều hành và điều khiển và tinh chỉnh ngôi nhà băng qua bàn giao diện 3D trực quan, ở đó những dòng thiết bị được mô phỏng y hệt như bạn đang được dùng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng bên trên màn hình để điều khiển và tinh chỉnh. cũng như còn đa tiện ích hạng sang hơn thế nữa nhờ “smart Homes” như khối hệ thống bình yên, kế nối nhiều phương tiện…

căn hộ khéo léo tại chung cư Vinhomes West Point

đặc trưng những căn nhà tại chung cư Vinhomes West Point đều phải sở hữu phía view hướng sáng đẹp ,các kỹ sư kiến trúc của tập đoàn Vingroup luôn thấu hiểu rằng phòng tiếp khách xuất hiện phía view đẹp sẽ không giảm việc lôi cuốn tài lộc, lộc may đến gia chủ; chính vì như vậy bọn họ luôn luôn đầu tư chi tiêu cũng như nỗ lực điều chỉnh sao để cho cửa số của phòng khách hướng ra khoảng không đẹp tuyệt vời nhất trên tất cả các căn nhà tại đây. các vườn hoa cây trồng được thiết kế, sắp xếp quanh tạo nên điểm nhấn hiếm cũng là 1 trong những đặc điểm của ý tưởng công ty sinh sống nơi đây. sở hữu 1 căn hộ sau đây, người tiêu dùng sẽ có thời cơ thưởng thức phong cách ở thời đại còn mới cùng rất công nghệ smarthome vô cùng tươi trẻ bậc nhất việt nam.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here