Xu hướng marketing 2018

0
118

uộc cách mệnh số đang mở ra cho tổ chức các thời cơ mới để tiếp cận quý khách có giá tiền phải chăng hơn, thuận lợi thực hành những chiến dịch digital marketing hấp dẫn, mau chóng và hiệu quả cộng một khi.

đề cập chuyện bằng social video nằm trong top 20 thiên hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu rất nhiều bằng video, phổ quát video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong sử dụng video trên mạng phường hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ những video này là tương đối lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, Đó là cơ hội cho những nhãn hiệu. không những thế, làm cho video không thuận tiện, phổ thông nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Nhận định.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là không nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề trong khoảng cách của người marketing, mà phải nhìn vấn đề với các người khiến video. cách thức làm video phải sở hữu điểm đặc sắc trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, mang tính phổ biến, mang khả năng san sẻ, mang góc nhìn độc đáo, độc nhất, tập trung tới 1 lực lượng đối tượng, một nhóm cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. nguyên tố cuối cùng chính là xúc cảm.

“Một tổng biên tập tin báo ở Úc nói với tôi rằng đừng khởi đầu bằng những gì lớn tát, hãy tính từ lúc sự san sẻ. Tạo ra một video thu hút người xem dựa trên nền tảng mạng phường hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự vượt trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tục thu hút người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết có người dùng trên mặt trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nói.

nhắc tới nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền móng thuần tuý nhất cho video. Hiện 500 nhãn hàng đã khiến trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó có thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra những video chuyên nghiệp mang giá tiền phải chăng, để liên tục gắn kết với người dùng của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là công ty làm dịch vụ, rất khó mua ra những những câu chuyện chân thật. sở hữu công cụ Wochit sẽ giúp công ty tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời kì thực, gắn kết các bạn thường xuyên hơn.

Video có tính nhân văn, phố quát sẽ lan truyền toàn thế giới, khiến cho thế nào để phục vụ những video đó? Tôi muốn nhắc tới khả năng san sẻ cao của video trên nền móng Wochit tốn ít thời kì và tầm giá nhất, cung cấp phần đông video trong cộng một thời kì, chậm tiến độ là điều không tưởng so mang trước đây chúng ta cung cấp các video thông thường”.

Kênh lăng xê, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người dùng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo điều tra, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn đông đảo lần so có những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng cáo và marketing hiệu quả nhất là Facebook, sở hữu tốc độ vững mạnh lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị phần Việt Nam khá đặc thù, doanh thu quảng bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các đơn vị Việt Nam đã khiến những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí đa dạng người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải đào tạo các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của người dùng là quan yếu nhất, các gì chúng ta đang khiến cho chính là xu thế rồi, ví như không tạo ra những điểm kết nối với người sử dụng là lạc hậu. với những tổ chức vừa và nhỏ, muốn khiến social video trước hết phải định nghĩa thế nào là 1 video giỏi.

Đây là cả 1 ma trận, 1 iPhone cũng sở hữu thể như một máy quay, quan trọng là câu chuyện được đề cập trong video phải được mô tả rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại bí quyết tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật nhắc chuyện là quan yếu nhất, để định nghĩa 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính từ quá phức tạp liên quan tới kỹ thuật, hãy truyền thông tới quý khách các câu chuyện rất gần gũi, khai thác khía cạnh lợi ích cho quý khách.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường giám định tốt ảnh hưởng của xu thế, nhưng lại thẩm định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, tuy nhiên đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ thông lúc mức giá rẻ đi tất cả, vun đắp thừa hưởng thế cho đơn vị. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… có thể làm thử nghiệm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here