sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

0
193

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một member Cửa cuốn VN tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt, sửa chữa thay thế , gia hạn cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đôđặc biệt là Quanh Vùng Quận Ba Đình & khu vực những quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành thay thế sửa chữa đảm bảo khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển khiến cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng đều cócũng tương tự là ta lấy tay nhấn vào đó khiến bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có tác dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ năng lượng dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặp gỡNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here