Nơi Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hiệu quả

0
85

Bạn không thể dự đoán được hoả hoạn nào sẽ xảy ra khi nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang kiếm tìm 1 trang bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng nhu yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc sở hữu tín hiệu cháy nổ ngay tức thì thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cỗi nguồn cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Con số trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là hết sức thiết yếu, hợp lý. lúc sở hữu bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, khởi thủy thổi nấu trong khoảng nhà bếp là 1 trong các cội nguồn gây cháy nhà, hỏa thiến phổ quát nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang những khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoạn nhất so sở hữu các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết những dụng cụ nấu ăn với độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. phần đông những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì duyên do là can dự đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào hòm rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những vật liệu tiện lợi khiến phát sinh những nguồn cháy nhỏ từ và tới to dần thành các ngọn lửa to bùm thành hỏa thiến. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm nhiều vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … mang chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những dòng thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các mẫu thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, thiết bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn cùng nghiêm trọng, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ ý hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn xiết nhu yếu.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 con đường Hương Lộ 80, khu phố hai, phường Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.