Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
10

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình đơn giản với một nước có những luật pháp khó khăn về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài bí quyết bạn nên biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của mình có thuộc danh sách những loại sản phẩm không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm các đơn vị mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here