Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
124

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, bạn có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đi đến Mỹ-đất nước cách chúng ta hàng nghìn dặm một cách thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một việc dễ dàng đối với một nước có những quy định khắt khe về thông quan hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài điều chúng ta cần biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về những loại sản phẩm không cho phép nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh mục các loại hàng hóa bị cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp ứng phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải tìm hiểu rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên lựa chọn các công ty cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here