Mách bạn Một số Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu

0
15

Nhờ có sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Tuy vậy, không mấy ai hiểu được rằng khi gửi sản phẩm quốc tế phải trải qua không ít bước trung gian và không hề dễ dàng. Vì vậy cho nên, dễ xảy ra rủi ro cho các khách hàng khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta những bí kíp hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

Tips đầu tiên Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn nên tìm kiếm danh sách các loại hàng hóa không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; bên cạnh đó để ý xem lô hàng của bạn có nằm trong các điều luật hàng hóa không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nắm được những yếu đố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Bí quyết hai Tự đóng gói: Thường thì, khi chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà gửi hàng sẽ đóng gói hàng cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự tay bao gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, nhất là đối với mặt hàng dễ vỡ, sản phẩm có trị giá lớn.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp mặt hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi vì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi dúng, bởi kiện hàng viết không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết bôn Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của từng  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được sản phẩm của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến được tay người nhận ở Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nơi mang đến dịch vụ: Lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here