Gửi thực phẩm đi Mỹ-An ủi những người con nơi đất khách quê người

0
19

Trong quá trình xã hội phát triển mạnh mẽ, xu hướng hội nhập hóa thế giới, xu hướng sính ngoại ngày càng to lớn tại nước ta. Khá nhiều người Việt đã đến những nước khác trên thế giới cư trú, học hỏi và công tác, đặc biệt là Mỹ-một trong những cường quốc đứng đầu về nhiều phương diện trên thế giới. Không tể không nói Hoa Kì là quốc gia có lượng người Việt Nam đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ và đang không ngừng lớn hơn.  Người Việt thường tập trung ở phía Tây, chủ yếu là ở những khu vực đô thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm 1/2 số người Việt, học tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là vô cùng lớn.
 

Với những người Việt sống tại các nước xa xôi, như Hoa Kì-nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất thì các món ăn dân dã, ẩm thực quê nhà là điều cực kì đáng nhớ, thậm chí có nhiều lúc là xa xỉ Do để các món thực phẩm đi được quãng đường hàng ngàn km là điều không hề đơn giảndễ dàng. Tuy nhiên, đó là chuyện của lúc trước, giờ đây, nhờ quá trình giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kì cũng như những nước khác trên thế giới ngày càng tăng cường, việc vận chuyển hàng hóa đi quốc tế không còn là chuyện xa tầm với. Bằng chứng dễ thấy nhất cho chuyện này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời để thỏa mãn cho kì vọng của người tiêu dùng.

Trong thời gian gần đây mong muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì đa dạng. Trước kia, khi muốn ăn các hương vụ quê hương tại Mỹ, họ phải chi một số tiền lớn để mua tại siêu thị, hoặc phải chờ đợi dịp có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn nếm được hương vị quê Việt Nam nơi đất khách quê người thật không hề thuận tiện. Tuy nhiên bây giờ, nhờ có những dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, các người Việt xa quê có thể phần nào dịu bớt nỗi nhớ nhà bằng những mùi vị thân quen nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ quê, nhớ những hương vị thuần Việt, họ chỉ cần  nhờ người người quen tìm kiếm các doanh nghiệp chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và đợi vài hôm sau, những món ăn đặc sản quê hương đã có mặt tại  quốc gia Mỹ xa xôi.

 

Nếu bạn nhớ hương vị quê nhà, nhớ những món đậm đà thuần Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express cung cấp. SMC Express cam đoan đem đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ được trao tay một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.