Điều chưa bật mí của các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
46

Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên mạng chúng ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài điều thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những bí mật không nhiều doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có không ít khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được gửi tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của bạn.
– bảo đảm rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa không được phép thông quan của Mỹ, hay những mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của luật pháp 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho cơ sở cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here