7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
126

những biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót giả dụ không để ý đến những hoạt động vốn đầu tư và tránh xa những sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

một trong những sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất với các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ với niềm tin này thẳng đến các biện pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể với ai Đó cũng với những suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được diễn đạt trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là đơn vị độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất vô nhị, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán vững chắc cộng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn Đó là các chủ doanh nghiệp luôn cố gắng trở thành bạn bè có những nhà vốn đầu tư giỏi.

bổn phận ưu tiên số 1 của các nhà tài chính giỏi chậm triển khai là giúp các quý khách kiếm được càng nhiều tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song phổ quát khi phát xuất trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa phần lớn mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư giỏi trong 1 lần duy nhất. Hãy phân mẫu những hoàn cảnh và con người bạn tuyển lựa để san sớt kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai lầm số 4

một sai lầm khác chậm triển khai là phóng đại hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại bỏ quên xác định xem mang bao phổ quát người thực tế sẽ muốn mua nó.

Bạn có đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy cẩn thận trước lúc cho rằng điều gì Đó quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì đa số mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì một công ty nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. những kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn với thể đạt được và những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một khi chủ đơn vị nhận ra mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái mang việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ có thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền từ phía người dùng.
Việc tiêu pha quá mau chóng trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho rộng rãi đơn vị vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách cẩn trọng như đối sở hữu việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn với tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay lúc bạn có thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự cấp thiết. Kết quả là ăn xài lương thuởng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất mang việc với 1 nhóm viên chức cốt lõi làm việc toàn thời kì cộng với một vài công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách các người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 nhóm kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà rất nhiều những công ty với thể ko xem là một sai lầm: kết giao mang các đối tác không cấp thiết. chắc chắn rằng sẽ với các đối tác khôn cùng cần yếu đối sở hữu hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem lại một đôi giá trị tương thích. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm tiến độ là một đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác với đa dạng dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô thiên lủng các bên mà công ty này có, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay lúc sở hữu quá nhiều đối tác đích thực không có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ mãn nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội rộng rãi của chủ doanh nghiệp bởi có những đối tác của công ty không rõ dùng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cùng 1 trách nhiệm mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá rộng rãi đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị sở hữu đang vung phí thời gian và tiền bạc.

vì thế, hãy phân mẫu các bên của bạn và xác định rõ những lý do cộng tác cần phải có lúc liên minh với bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn nhu yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể kể, chẳng những sai sót khác, rộng rãi lúc các sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. 1 khi bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here