Trọng Hiếu tham gia Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức

0
230

Trọng Hiếu cho biết ngày 24/8 anh sẽ tham gia đại nhạc hội Videodays tại sân vận động Lanxess – Đức. Sự kiện này thu hút 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức và châu Âu tham gia, biểu diễn trước 15.000 khán giả.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại Đức. Năm ngoái, đại nhạc hội đã thu hút 21.000 người tham gia. Trọng Hiếu chia sẻ với Zing.vn: “8 năm trước tôi là khán giả ở sân khấu này nghe Justin Bieber hát. Tôi ao ước mình đứng ở sân khấu đó. Bây giờ giấc mơ đã thành hiện thực, không những thế còn là người mở màn chương trình”.

Trong Hieu tham gia Dai nhac hoi 15.000 khan gia tai Duc hinh anh 1
Hình ảnh Trọng Hiếu trong poster của chương trình. Ảnh: NVCC.

Lần này, Trọng Hiếu là ca sĩ châu Á duy nhất có mặt tại Videodays. Nam ca sỹ cho biết sẽ mang hai ca khúc Peter PanSay Ah để chinh phục 15.000 khán giả có mặt trực tiếp và hàng chục triệu người theo dõi thông qua livestream 360o.

Người mời Trọng Hiếu tham gia là Tổng đạo diễn Christoph – người đã phát hiện ra khả năng của nam ca sĩ tại chương trình Open Mic do YouTube tổ chức.

Trước đó, quán quân Vietnam Idol đã có một đêm live show thành công tại thành phố Bad Kissengen – quê hương của anh, mở đầu cho tour lưu diễn Alder (Đại bàng) tại các thành phố của Đức.

Trọng Hiếu hiện nằm trong Top 3 nghệ sĩ được bình chọn đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017. Quán quân Vietnam Idol cảm thấy hạnh phúc khi những cố gắng của mình được khán giả đón nhận.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.