Nhiệm vụ của tướng đi rừng LMHT

0
128

Đi rừng là một nhiệm vụ quan trọng, do đó những người mua acc liên minh huyền thoại cần lưu ý để chọn cho mình những vị tướng thích hợp với môi trường rừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ cho team của mình.

Nhiệm vụ của tướng đi rừng LMHT là gì?

Với những người từng mua acc liên minh huyền thoại, trang chu lien minh huyen thoai có thể họ cũng đã đi rừng hay chưa đi, nhưng không ít người còn chưa hiểu rõ hết nhiệm vụ của vị trí quan trọng này trong team LMHT.

Vậy nhiệm vụ của tướng đi rừng là gì. Mỗi trận đấu khác nhau, vai trò của tướng đi rừng cũng khác nhau, bạn không nên áp dụng một chiến thuật cho tất cả trận đấu.

Nhiệm vụ của tướng đi rừng không phải là đi gank, giết người cũng không phải giúp đỡ những đường đang khó khăn, cũng không phải chạy đi cắm mắt mọi nơi và càng không phải để dành phép trừng phạt cho việc ăn Rồng hoặc ăn Baron. Những điều này chỉ là nét đặc trưng của đi rừng mà thôi.

Điều quan trọng là bạn phải hình thành khả năng đọc trận đấu và đưa ra quyết định nhanh chóng dựa vào sự quan sát của bản thân. Nếu bạn học được cách nắm bắt diễn biến trận đấu và cải thiện khả năng quyết định thì bạn sẽ đi rừng hiệu quả hơn.

Bạn cố gắng tạo áp lực lên đối phương là bạn đã thành công hơn nữa chặng đường. Tuy đồng đội thường đỗ lỗi cho tướng đi rừng vì họ không giúp đỡ nhưng nếu không có họ thì bạn không thể nào ăn được rồng, Baron…

Có 3 mục tiêu chính của vị tướng đi rừng, đó là Gank, Cướp rừng và Mục tiêu. Với Gank, nếu đồng đội là vị tướng yếu thế ở đầu trận đấu nhưng về sau họ khá mạnh, vậy thì bạn giúp đỡ họ bằng cách gank.

Tuy nhiên, nếu bạn giúp họ nhiều, bạn sẽ không thể farm để sắm được một số trang bị cần thiết cho bản thân. Và về sau, bạn không đủ khả năng để chịu đòn bớt cho đồng đội.

Biết nhiệm vụ của tướng đi rừng để mua acc liên minh huyền thoại chơi

Với những thông tin trên, phần nào giúp cho bạn hình dung được tướng đi rừng phải chiến đấu như thế nào, nếu bạn muốn biết chính xác và có cảm giác như đi rừng hãy mua acc liên minh huyền thoại để trải nghiệm nhé.

Thứ hai là Mục tiêu. Có 3 mục tiêu dành cho vị tướng đi rừng là Trụ, Rồng và Bùa lợi. Kiểm soát rồng là nhiệm vụ chủ yếu của vị tướng đi rừng, hạ gục Rồng sẽ cho bạn và đồng đội hơn 1000 vàng và có được một số lợi thế từ số Vàng này.

Nếu bạn hạ gục được đối phương tại một đường, bạn nên gây một ít sát thương lên trụ. Bạn cần phải phá hủy trụ sớm vì việc này giúp ích rất nhiều cho việc snowball của đồng đội.

Sau đó là Bùa lợi để giúp các bạn có được lợi thế nhất định, nó giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng nhanh hơn, làm chậm đối phương…

Thứ ba là Cướp rừng. Cướp rừng đối phương là cách giúp bạn gây sức ép lên tướng đi rừng của đối phương vào thời gian đầu trận đấu. Nếu thành công, bạn có thể gây sức ép lên cả đối phương tại các đường khác và bảo vệ đồng đội. Điều này giúp bạn có được sự chênh lệch cấp độ so với tướng đi rừng của đối phương, với điều kiện bạn không phải bỏ mạng khi sử dụng cách này.

Vị trí của tướng đi rừng sau giai đoạn đầu trận đấu khá bất lợi. Bạn sẽ khó đi lại tự do trong rừng và các đường khác. Bạn thường xuyên gặp đối phương đi theo nhóm nên cần mua Mắt xanh liên tục để tránh tình trạng mất mạng và mất Bùa lợi vào tay kẻ thù.

Trong giai đoạn này, vị trí đi rừng cũng tương tự nhiệm vụ của tướng đi đường trên hoặc tướng hỗ trợ. Bạn cần phải cân đối giữa trang bị giúp bạn đỡ đòn và tăng thêm sát thương.

Trên đây là những thông tin lý thuyết hữu ích về tướng đi rừng. Nếu bạn mê mẫn trò chơi này hay có chút tò mò về chúng, tại sao bạn không bắt đầu bằng việc mua ních lol nhỉ?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here