Vietnam Airlines tặng vé máy bay cho học sinh giỏi và trẻ em dưới 12 tuổi từ tháng 6/2018

0
20

Theo chương trình khuyến mãi này, mỗi học sinh THCS và THPT đoạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc trung ương) hoặc các giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ được Vietnam Airlines tặng một vé miễn cước với một trong các hành trình Việt Nam – Bangkok (Thái Lan), Việt Nam – Kuala Lumpur (Malaysia) hoặc Việt Nam – Singapore.

Để được hưởng những ưu đãi này, các em chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đoạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), giấy khai sinh hoặc chứng minh thư đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé thưởng và thanh toán thuế, phí đi kèm.

Theo đó, chương trình này sẽ áp dụng cho vé xuất trong vòng 3 tháng (tính từ ngày được ghi trong giấy chứng nhận đoạt giải học sinh giỏi) và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/5/2019.

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, hãng hàng không này cũng triển khai chương trình “Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm” cho các hành trình bay Việt Nam – Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) hoặc Singapore.

Theo chương trình này, khách hàng mua 2 vé người lớn đi cùng nhau từ hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên (từ hạng đặt chỗ N) sẽ được tặng một vé trẻ em đi cùng (không bao gồm thuế, phí) với điều kiện trẻ em và 2 người lớn phải cùng mã đặt chỗ, xuất vé cùng lúc. Được biết, chương trình này có hiệu lực cho vé xuất và khởi hành từ nay đến hết 31/3/2019.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2018 tại VietJet VietNam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here