VinaPhone kích cầu khách nạp thẻ dịp Tết Nguyên Đán

0
125
vinaphone với ưu đãi hấp dẫn

Event nạp thẻ nhận thưởng của Vinaphone thu hút đc sự lưu ý của khá nhiều khách vì các phần quà có ý nghĩa . Trong sự kiện này, một thuê bao có thể có rất nhiều mã nhận thưởng . Nhà mạng bảo đảm trao đúng giải đúng người , không để tình huống trao thưởng ko chính xác tới người nhận . Tại thời điểm nhận thưởng, khách trúng giải phải sử dụng một thuê bao VinaPhone đang chạy 1 chiều hoặc 2 chiều . Sự kiện này chỉ vận dụng cho các khách nhận được mã số từ tổng đài nhắn tin của VinaPhone .

danh sách thuê bao nhận thưởng đc liệt kê trên mạng trong 5 ngày làm việc kể từ lúc kết thúc mỗi đợt thực hiện . Mã số đạt giải sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi chương trình của máy vi tính . Hàng tuần, VinaPhone tiến hành quay số bằng phần mềm máy tính xách tay để xác định khách hàng trúng thưởng những phần thưởng của sự kiện căn cứ vào list thuê bao ở trong đối tượng người dùng áp dụng của sự kiện trong quá trình ưu đãi. Mã số đạt giải sẽ được lựa chọn tự nhiên bởi hệ thống laptop .

thông tin gói max vinaphone không phải ai cũng biết

tin khuyến mãi của vina tại: https://dangky3g4g.com/tin-khuyen-mai-vinaphone/

vinaphone với ưu đãi hấp dẫn

Điểm đc ưa chuộng của công nghệ này đó là vận dụng khả năng đọc mã Q code trên những thẻ cào mới của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh, dễ dàng cho việc chọn mua những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ viễn thông của VinaPhone cũng như khá nhiều tiện ích khác . Với VinaPhone Next, biện pháp nạp thẻ thủ công bằng tay sẽ được thay thế cho việc ứng dụng nạp thẻ từ camera Smartphone đọc mã Q code trên những thẻ cào mới nhất của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp thẻ mau chóng với chưa đến 3 giây . Khách khi mua thẻ trong event sẽ được chọn lựa khá nhiều phương án lợi ích nhất. Ví dụ điển hình khách hàng có thể nạp thẻ thông qua ứng dụng VinaPhone Next .

đại diện VinaPhone cho rằng: VinaPhone cố gắng sáng tạo ko ngừng để đưa ra không ít chương trình khuyến mãi cùng với không ít giải thưởng cuốn hút. VinaPhone muốn mang đến cho những khách của mình nụ cười và các quà tặng thiết thực nhân ngày Tết Nguyên Đán 2018 .

“Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” sẽ là một điểm nhấn giúp đỡ VinaPhone ghi điểm, nhất là cùng với những thuê bao gần gũi, thường sử dụng . Bên cạnh các gói cước mới nhất đa chức năng, chi phí “siêu tiết kiệm”, doanh nghiệp cũng tăng cường những chương trình chăm sóc, tri ân có giá trị khá lớn, đem tới những trải nghiệm vui mắt và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết . Năm 2017 đã tận mắt chứng kiến các bước đi khốc liệt của VinaPhone nhằm chinh phục và gắn kết khách dùng .

nếu so với những nhà mạng khác, VinaPhone đã đưa các event kích cầu và hỗ trợ khách hàng khá sớm . Đặc biệt là trong các ngày cuối năm, công ty Vinaphone lại tăng thêm nhiều event nạp thẻ nhận phần thưởng hấp dẫn không dừng lại ở đó, thực tế đây là thời điểm mà nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng ta cũng gia tăng không hề nhỏ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here