Trong số những bao da BlackBerry, phân khúc bao da mức giá rẻ được ưa chuộng khá nhiều

0
87

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc hẳn cũng chẳng xa lạ gì cùng sản phẩm đầu ra Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” tại Việt Nam trong một thời gian dài khan hiếm hàng trên cửa hàng chính hãng lẫn xách tay. BlackBerry Bold 9700, 9800 ngày xưa cũng đã từng được phân phối tại TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp thành phẩm này, bên cạnh đó ngày xưa BlackBerry Bold 9700, 9800 được bán bởi nhà phân phối Việt Hợp, trên mỗi thành phẩm toàn bộ sở hữu logo nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT&T của Mỹ, còn phiên bản lần này được phân phối bởi BrightStar – nhà phân phối BlackBerry chắc chắn tại cửa hàng Châu Á không có logo của nhà mạng nào trên sản phẩm. Đây có thể biết là mẫu điện thoại BlackBerry chính hãng dẫn đầu ở Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những linh kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry đều có thể được cung cấp cùng với chiếc điện thoại BlackBerry. chiếc điện thoại này tuy nhỏ gọn nhưng luôn được tất cả người dùng quan tâm đến linh kiện đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 với bao da cầm nắm tay khá xinh xắn đi kèm là một trải nghiệm hoặc ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 sử dụng màn hình TFT lớn rộng lớn 2.44″ với Phím bấm Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của bất kể dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, tương trợ bất kỳ kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm này.

Thời gian gần đây BlackBerry Bold 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng chỉ được trợ giúp chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, mong rằng trong thời gian sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm tư vấn cập nhật dòng máy này lên phần mềm RIM OS 6.0 hiện đại nhất.

Màn hình cảm ứng được thiết kế từ màn hình mặt kính TFT 65k màu, đây là loại màn hình cảm ứng thường thấy ở bất kể thành phẩm của Nokia trong khi có Vertu, màn hình cảm ứng có size khoảng 2.4 inch, khả năng hiện thị 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) kích thước màn hình trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là một yếu điểm của Blackberry khi quý khách hàng trẻ thời điểm này luôn yêu thích hầu hết dòng máy màn hình cảm ứng to. di động̣ Blackberry 9700, 9800 có năng lực hiển thị ảnh dễ nhìn, trang bị thể hiện thị rất good khi dùng ngoài trời, bên cạnh đó gần như tất cả các iCons khá nhỏ và chữ cũng không lớn nên không hợp lý cho những người yêu thích BB lớn tuổi.

>> Màn hình 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì quý khách không phải lo khi va đập nữa. Đây là một phương pháp đừng lo lắng dành cho người tiêu dùng chỉ cùng một chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry 9700, 9800 được thiết kế khá đơn giản và cùng với đó là phân khúc điện thoại di động Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình BlackBerry 9700, 9800 có màu sắc khá chất lượng

Chất lượng đơn giản của điện thoại  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những trang bị một làm mới, mà cấu hình thiết bị cũng thay đổi, đây là một lí do mà rất nhiều bạn ưa thích chiếc điện thoại này khi Lên kệ, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những phiên bản Bold từ trước tới nay thường không được một cấu hình đến như vậy. hệ điều hành được hỗ trợ là OS 6, với đời máy từ thời RIM mọi sản phẩm vẫn chưa thể cải thiện mọi chương trình được, sau này khi cập nhật lên OS 10 hầu như tất cả ứng dụng khó có thể chạy trên di động̣ BlackBerry 9700, 9800.

Không trang bị gì bất lịch sự bằng việc chiếc điện thoại của chính bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại cách làm này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

Hầu hết phim tắt cực kì tiện dụng cho khách hàng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ chương trình này sang ứng dụng khác

các bước bấm trở lại màn hình chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến khách hàng mất đông đảo thời gian. Trong điều kiện đó, bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong một chương trình các, danh sách mọi ứng khác sẽ hiện lên và bạn chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Kiểm tra tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã thấy trên tất cả các gần như tất cả các loại điện thoại di động bình thướng và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang sử dụng tính năng định vị GPS và dịch vụ BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 biết rõ bạn sẽ muốn biết bước bước kế tiếp là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Một chiếc BlackBerry kiểu cũ như 9700, 9800 còn được dùng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất làm sao trang bị thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được sử dụng khá nhiều, nó vẫn cung ứng đủ nhu cầu nghe gọi, tin hắn và trang bị cả wifi cho quý khách hàng trải nghiệm. một phong các bước tiến hành sử rất truyền thống và tiện lợi.

Tìm văn bản

khách hàng đang đọc duy nhất cái gì đó trên chiếc điện thoại di động này tuy nhiên muốn chuyển lấy ngay thuận tiện đến một đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ khóa tìm thấy. Nếu bạn đang xem một file đính đi kèm trong email hay đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa một từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn hay duy nhất bức email tuy nhiên quý khách muốn viết hoa duy nhất chữ cái nào đó, thay bởi phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here