Tìm hiểu về bơm công suất nhỏ lưu lượng 4m3/h

0
145
Máy bơm nước là thiết bị cần thiết và trọng điểm trong cuộc sống giai đoạn này. Không chỉ được ứng dụng trong công nghiệp, thi công mà còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống, sinh hoạt, sản sinh.
Máy bơm được phân ra làm hai loại là hãng bơm công nghiệp và bơm dân dụng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm dân dụng hàng nhập khẩu đại lý.
Các loại máy móc máy bơm nước dân dụng hiện tại rất đa dạng và phong phú, dùng Điện áp 220V, công suất nhỏ. Lượng nước bơm tương đối từ 4m3/h đến 5m3/h, 6m3/h…Theo nhu cầu dùng của mỗi người mà đưa ra lựa mua hợp lý nhất cho gia đình mình.
một ít hãng máy bơm dân dụng thời điểm hiện tại như: CD67, MB200, CM100, HSZ, LB…Các dòng loại máy này đến từ các thương hiệu danh tiếng như Matra, Pentax, Tsurumi …Cùng nghiên cứu chi tiết hơn về dòng bơm này qua sản phẩm bơm Matra CD67:
Thông số kỹ thuật:
Model : CD 67
Công suất : 0.75 KW
Điện áp : 220 V
Tần số : 50 HZ
Cấp các điện : F
Cấp bảo vệ : IP 68
Nhiệt độ chất lỏng : 0 – 40 Độ
lượng nước : 1.2 – 5.4 M3/h
cột nước : 32 – 25 M
Chiều sâu hút : Tối đa 6 M
Loại máy móc là máy bơm trục ngang, thân bơm và buồng bơm được gia công bằng gang xám. Trục bơm và cánh bơm được làm bằng thép không gỉ.
Một phần nhỏ ứng dụng của sản phẩm như:
– Bơm cấp nước đối với các nhà phố máy, xí nghiệp
– Bơm nước sạch cho hoạt động sinh hoạt, chế tạo
– Bơm tăng áp cho một số nhà mặt phố chung cư.
– sử dụng đối với một số công trình phụ trợ dân sinh
– sử dụng trong các hệ thống bơm thoát nước…
Với rất nhiều ứng dụng này, bơm CD67 nói riêng và các loại máy bơm dân dụng nhìn chung được ứng dụng rất nhiều. Bên cạnh đó dòng máy bơm của hãng tsurumi là bơm dạng đặt chìm và chuyên dụng hút nước thải, bùn loãng…
Đây đều là các loại máy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và được phân phối về Việt Nam. Công ty cổ phần matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đại lý từ nước ngoài. Tất cả chúng tôi luôn mong quyết định mang lại đối với người tiêu vận hành một vài loại máy đại lý và chất lượng nhất. Hãy ghé qua địa chỉ showroom của tất thẩy chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp một số sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên hướng dẫn giàu bí kíp và nhiệt tình sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Hãy đến cửa hàng hotline: 0983.480.878 để tìm được hàng chính hãng với giá thành tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here