Telegram thu được 850 triệu đô la cho vòng hai Initial Coin Offering

0
69

Pavel và Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu đô la cho đợt Initial Coin Offering thứ 2 này.

===> Tìm hiểu ngay: Đầu tư ICO là gì
Trong một thông báo ký kết ngày hôm nay với Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ, Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu đô la cho đợt Initial Coin Offering thứ 2 này.
Dự án ICO này đang tìm earn vốn đầu tư, để phát triển ứng dụng tin nhắn Telegram và nền tảng Blockchain riêng của nó là Telegraph Open Network. gia nhập vào đợt Initial Coin Offering này sẽ không để lộ danh tính những nhà đầu tư, nhưng có khoảng 94 những đơn vị đầu tư khác nhau tham gia vào đợt Initial Coin Offering thứ 2 này bắt đầu tư ngày 14 tháng ba.
Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng “1 công ty có thể thu hút & thường quảng cáo về đợt chào bán, vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ” miễn là đáp ứng được những điều kiện sau đây
==> Tìm hiểu cách Đánh giá
Thứ nhất, tất cả các nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận là đủ điều kiện tham gia.
Thứ 2, đơn vị tổ chức phát hành phải thực hiện những bước xác thực trong việc kiểm định.
Vòng 1 của Initial Coin Offering diễn ra từ ngày 29 tháng một đến ngày 13 tháng hai, & thu hút được 850 triệu đô la từ 81 nhà đầu tư.
Theo hãng tin từ Vedemosti, trong đợt Initial Coin Offering lần này có sự gia nhập của nhà tỷ phú người Nga, Roman Abramovich. và một nguồn tin nói ràng Abramovich đã đầu tư 300 triệu đô la vào đợt Initial Coin Offering lần này, Nhưng thông tin này chưa được xác thực.
Có hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ và đầu tư vào ICO là người thành lập công ty cung cấp DV thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, và người sáng lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.
==> Xem thêm các Du an iCo Tiềm năng
KHUYẾN CÁO: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực thi bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.