Những ưu điểm nổi bật của bình tích áp varem

0
124

 

Bình tích áp với tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, giữ cũng như thêm tuổi thọ của máy bơm, bình tích áp ngày càng được người tiêu Sử dụng tin tưởng hưởng dụng, để sử dụng bình tích áp hiệu quả người hưởng dụng cần chọn lựa bình tích áp thích hợp với máy bơm của chính mình để sử dụng một phương pháp hiệu quả nhất.

>> bình tích áp varem 200 lít https://goo.gl/rBKHYB

Nhiệm vụ chính của bình tích áp trong hệ thống cấp nước là bù lượng sức ép tổn thất do ma sát và đường đi của đường ống dẫn nước trong hệ thống nên để lựa chọn được sức ép nén phù hợp của bình thì chúng ta cần tính toán được lượng áp lực bị tổn thất trong hệ thống.

Trên phân khúc hiện nay, có 4 dòng bình tích áp với 4 nhóm sức ép nén phổ biến được sử dụng lần lượt là sức ép tối đa 8bar; 10bar; 16bar; và 25 bar.

Nên chọn bình tích áp thương hiệu nào ?

Sau thời điểm đã tính toán được các thông số về thể tích và sức ép nén hữu ích thì vấn đề còn lại là chọn lựa được sản phẩm bình tích áp đảm bảo chất lượng để sử dụng mãi mãi.

https://goo.gl/RM47Am

hiện tại thương hiệu bình tích áp Varem khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bình tích áp Varem là một loại bình tích áp đảm bảo được chất lượng hàng đầu Hiện nay và được sản xuất, lắp đặt trực tiếp tại nhà mát Varem ở Châu âu có biện pháp chắc chắn chất lượng và sự an toàn nhất.

những ưu điểm của bình tích áp Varem:

– kích cỡ bình nhỏ gọn: những loại bình tích áp Varem hưởng dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ hưởng dụng khoảng 25%. Như vậy có mẹo hay tránh hưởng dụng những bình kích cỡ vượt quá cần thiết và đáp ứng hiệu suất na ná với kích cỡ nhỏ gọn hơn.

> bình tích áp varem https://goo.gl/7SKJQu

– kinh phí, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thấp : Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim dòng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. do đó, Sau khi lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.

– Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với qui hoạch không phức tạp, ình tích áp Varem có giải pháp được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một cách dễ dàng và đơn giản.

– giảm thiểu năng lượng tiêu hao cho máy bơm: thiết kế giảm thiểu điện năng cho công tác chạy và đóng mở máy bơm. Bình áp lực Varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm vận hành.

– Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM – hãng cao su có chất lượng cao, chịu sức ép đắc địa, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi hưởng dụng bình tích áp.

– nguyên liệu vỏ bình: làm bằng nguyên liệu inox có khả năng chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

>> máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Emal: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here