Những lưu tâm khi lựa chọn máy hàn góc cửa nhựa

0
125
Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500
Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500

Những lưu tâm khi lựa chọn máy hàn góc cửa nhựa ( http://maylamcuanhom.vn/san-pham/may-han-nhua-2-dau-shz2-3500/ )

Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500
Máy hàn 4 đầu tự động làm sạch góc WFH4 – 4500

1. Xác định đúng thiết bị đầu tư:
– Việc mua máy hàn cửa nhựa phụ thuộc rất lớn vào khả năng tài chính và lượng công trình mà doanh nghiêp có thể nhận được. Vì vậy cửa hàng cần xác định để đầu tư dây chuyền cắt cửa nhựa ( http://maylamcuanhom.vn/nhung-loai-may-can-thiet-de-san-xuat-cua-nhua-loi-thep-upvc/ ) và giá thành máy hàn cửa nhựa phù hợp với nhu cầu thiết thực của công ty mình.
2. Kiểm tra năng lực nhà phân phối bán máy hàn cửa nhựa :
– Khi đã xác định đúng sản phẩm, chúng ta có thể thông qua mạng internet hoặc bạn bè tìm hiểu. Khi đã có thông tin công xưởng cần tìm hiểu sâu hơn để biết độ uy tín của nhà phân phối. Chủ yếu được đánh giá ở quy mô kho bãi, số lượng máy móc, nhân lực.
– Để có cái nhìn cụ thể nhất công ty cần yêu cầu nhà phân phối cung cấp cho thăm quan một số nhà phân phối đã mua máy. Một phần đánh giá được chất lượng của sản phẩm sau khoảng thời gian nhất định khi đưa vào sản xuất. Một phần có thể học hỏi quy mô sản xuất cũng như quy trình sản xuất cửa nhựa để rút ra kinh nghiệm cho công xưởng mình.
3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:
– Để biết dây chuyền thiết bị sản xuất cửa nhựa cửa hàng đầu tư có đạt chất lượng không thì cần yêu cầu cửa hàng xuất trình các loại giấy tờ sau:
+ Giấy chứng nhận xuất xứ ( viết tắt tiếng anh là C/O ) là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định nơi sản xuất của hàng hóa. Điều này cho chúng ta biết sản phẩm máy làm cửa nhựa được sản xuất bởi nước nào.
+ Giấy chứng nhận chất lượng: ( viết tắt tiếng anh là C/Q) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các .tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.
4. Kiểm tra chất lượng máy:
– Chất lượng máy phụ thuộc vào thiết kế cơ khí là phần quan trọng nhất để tạo ra thiết bị chất lượng. Vì vậy doanh nghiêp cần kiểm tra xem các trục chính thân máy có song song và đồng phẳng không, các đầu máy có song song với nhau và cùng vuông góc với trục chính không. Đồng thời cần kiểm tra các chi tiết xem có được chế tạo chính xác hay không. Nếu các chi tiết được chế tạo chính xác sẽ có độ cân bằng tốt, máy chạy êm và cho thiết bị chất lượng cao.
– Đóng góp cho sự hoạt động ổn định của máy cắt cửa nhựa không thể không kể đến các thiết bị điện và khí nén được dùng trong máy uốn vòm cửa nhựa .
5. Kiểm tra giá cả:
– Từ những yếu tố đã nêu ở trên chúng ta có thể căn cứ để đánh giá được giá mà nhà phân phối bán máy sản xuất cửa nhựa đưa ra có phù hợp với thiết bị máy móc mà nhà cung cấp cho chúng ta hay không. Câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể biết được nó phù hợp hay không. Câu trả lời là, chúng ta ham khảo giá cả và chất lượng máy của nhiều đơn vị để có đánh giá chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here