Những chiếc BlackBerry KEYone kèm phần cứng chính hãng là một sản phẩm đầu ra khá hoàn hảo

0
16

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một chức năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Nhận xét tích cực về điện thoại Android mới của Blackberry – BlackBerry priv, keyone.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry priv, keyone chắc chắn đến tay người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã cho ra mắt những Đánh giá của chính mình về phiên bản Android này.

>> priv, keyone được bán cùng với những phần cứng khá đẹp, mộ phần cứng được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry priv, keyone có xuất xứ rõ ràng, chi tiết ở đâu: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-priv.html để tham khảo thông tin về chiếc phụ tùng được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là một chiếc bao da khá chất lượng, tuổi thọ rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật uy tín, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều ưu thế vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của priv, keyone tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Đánh giá đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi sử dụng Phím bấm.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Duy nhất điều duy nhất ở priv, keyone chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím giải pháp của Bàn phím. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng trang bị trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được rà soát và tư vấn triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry priv, keyone. với duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì mức giá thành luôn là duy nhất điểm mạnh, biết thêm tại địa chỉ: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-keyone-chinh-hang.html duy nhất địa chỉ vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho khách hàng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài chắc hẳn cũng là những điểm mạnh khác của phiên bản BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định priv, keyone có tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật quan tâm đến; đây là ưu thế khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên priv, keyone biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu điểm mạnh của tất cả dòng máy trước đây với năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad đích thực. Không các thế, phím space của Bàn phím còn đa năng cảm biến vân tay. tất nhiên, quý khách hàng vẫn sở hữu thể gán tất cả phím tắt chương trình lên Bàn phím để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry priv, keyone sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt phía bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới tương trợ khách hàng truy cập nhanh duy nhất chương trình tuỳ chọn, và phím tắt dành cho tính năng nào đấy.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG quan tâm CỦA priv, keyone:
Khi nói đến năng lực bảo vệ mọi nội dung kinh doanh và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry priv, keyone luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phụ kiện lẫn hệ điều hành của trang thiết bị.

blackberry-keyone-black-nobox-5

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng dùng nhằm cam đoan tin đồn cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry priv, keyone khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của gần như tất cả các chuyên gia bảo mật hàng đầu trong ngành.

Cập nhật Bảo mật lấy liền: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ bất kể bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ trang thiết bị của bạn khỏi các mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tư vấn người tiêu dùng giám sát tự động hệ điều hành và tất cả các ứng dụng để biết thời điểm nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và tung ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi tất cả chương trình khác và thông tin cho quý khách hàng thời điểm nào có ứng dụng lấy ảnh hay video trên điện thoại mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

>>> Khi tất cả các dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người dùng. các chiếc điện thoại blackberry đắt nhất các bạn chưa từng thấy thì thời gian gần đây trang bị thể được đặt hàng cùng duy nhất kinh phí to. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều account khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc duy nhất tiêu chuẩn an toàn nhất. tất cả mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

Phụ tùng bảo mật: triển khai dịch vụ nền vững chắc cho bất kể lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất trang thiết bị BlackBerry sử dụng duy nhất tay nghề chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho priv, keyone.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đầu tiên phải xác minh hầu hết thành phần tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo trang thiết bị của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả các ứng dụng và nội dung an toàn khỏi bất kể cuộc tấn công. triển khai dịch vụ tất cả các bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi điện thoại di động bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt lock thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here