Người dùng muốn lấy iPhone X đúng ngày 3/11 trả 520 triệu đồng

0
151
tra-520-trieu-dong-chac-chan-co-iphone-x

Cái giá mà người dùng muốn sở hữu Apple iPhone X đúng ngày 3/11 có thể lên tới 22.905 USD (khoảng 520 triệu đồng).

Trả trả 520 triệu đồng để nhận iphone trong 3/11 có đáng hay không?

tra-520-trieu-dong-chac-chan-co-iphone-x

Chương trình đặt mua điện thoại iPhone X đã chính thức diễn ra vào hôm 27/10 vừa qua. Không ngoài dự kiến, lượng đặt hàng Apple iPhone X bất ngờ tăng vọt chỉ sau vài phút, thậm chí đã “cháy hàng” rất nhanh.

Tuy nhiên vì lượng đặt hàng ngoài sức tưởng tượng, hãng di động Apple thông báo sẽ kéo dài thêm thời gian giao hàng xuống 2-3 tuần và 4-5 tuần tại thị trường Mỹ và nhiều thị trường khác (tùy khu vực), thời gian có thể lâu hơn.

Theo Softpedia, việc chậm trễ trong giao hàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người không kịp sở hữu siêu phẩm cao cấp iPhone X trước thời điểm Giáng sinh.

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn sở hữu iPhone X và có một hầu bao rủng rỉnh, dịch vụ giao hàng Apple iPhone X đúng ngày 3/11, ngày mở bán iPhone X vừa rộ lên trên eBay chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi thất vọng.

tra-520-trieu-dong-chac-chan-co-iphone-x.1

Với những người không muốn mất công, họ có thể thuê người ngủ ngoài hãng Apple Store và mua hôm mở bán. Tuy nhiên cách này cũng rất hạn chế và tỷ lệ không kịp mua khá cao.

Nhưng nếu nười dùng sẵn sàng chi gấp 20 lần giá một chiếc điện thoại iPhone X, tương đương hơn 20.000 USD (khoảng 520 triệu đồng), một người bán trên eBay sẽ mua cho bạn chiếc iPhone X 256GB cao nhất.

Sau đó, người này sẽ lên máy bay và sẵn sàng đi tới mọi nơi trên thế giới để giao hàng cho bạn trong cùng ngày 3/11. Tất nhiên tùy thuộc vào múi giờ, bạn có thể nhận được điện thoại iPhone X vào ngày 4/11.

Trong phi vụ lần này với Apple iPhone X dường như là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn là trúng mánh kiếm bộn tiền.

Không chỉ có goon00, có rất nhiều tài khoản eBay, Best Buy đã tận dụng thời cơ này để kinh doanh, kèm lời hứa hẹn sẽ giao điện thoại iPhone X vào ngày 3/11, thậm chí có người đã rao bán với mức giá lên tới 60.000 USD.

Hiện tượng cháy hàng Apple iPhone X đã từng được giới phân tích đưa ra từ trước thời điểm bắt đầu đặt hàng hôm 27/10.

Thậm chí, nhiều chuyên gia nhận định, Apple iPhone X sẽ xô đổ kỷ lục tiêu thụ của điện thoại iPhone 6 cách đây 3 năm, đặc biệt thiết lập nên một siêu chu kỳ kinh doanh đại thắng lợi mới cho hãng di động Apple.

Theo Vnreview

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here