Người dùng đã có thể tải bản iOS 11.1 cho iphone, ipad

0
119
nguoi-dung-da-co-the-tai-ban-ios-111

Hệ điều hành iOS 11.1 là bản cập nhật lớn đầu tiên từ khi phát hành iOS 11. Người dùng bắt đầu tải bản iOS 11.1 cho iphone, ipad của mình.

Bản iOS 11.1 cho mẫu các mẫu iPhone, iPad hiện hành

nguoi-dung-da-co-the-tai-ban-ios-111

Hãng điện thoại Apple vừa phát hành bản iOS 11.1 cho mẫu iPhone, iPad cũ và iPod touch. Bản cập nhật mới nhất bổ sung thêm hàng trăm emoji, gồm những biểu tượng cảm xúc mới. Một trong những thay đổi lớn nữa là tính năng dùng cử chỉ để mở đa nhiệm bằng 3D Touch và khắc phục một số lỗi hệ thống trên di động.

Táo khuyết lần đầu phát hành những tính năng của emoji này vào mùa hè và thử nghiệm trên các bản beta gần đây. Người dùng các sản phẩm iOS cần cài iOS 11 để gửi và nhận emoji mới. Nếu không, họ sẽ không thấy nó ở phần tùy chọn bàn phím.

Hệ điều hành iOS 11.1 cũng đưa trở lại tính năng dùng cử chỉ để mở đa nhiệm bằng 3D Touch cho Apple iPhone 6S cũ trở lên. Nó cho phép người dùng nhấn vào cạnh trái của máy để mở đa nhiệm hoặc đẩy từ trái sang phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng.

apple-chinh-thuc-tung-ios-111-ban-cap-nhat.1

Hãng điện thoại Apple trước đó loại bỏ tính năng này (do nó hoạt động hơi khác trên chiếc iPhone X) nhưng sau đó điều chỉnh và đưa trở lại trên iOS 11.1.

Để cài đặt, người dùng có thể truy cập phần Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm hoặc cập nhật qua iTunes bằng cách kết nối với máy tính. Tuy nhiên hệ iOS 11 có dung lượng khoảng hơn 250 MB, tùy vào model bạn sử dụng.

Những bản cập nhật cảu hệ điều hành iOS 11 gần đây khiến người dùng khá thất vọng. Nó thường xuyên gây ra lỗi ngốn pin, hiệu năng giảm và ứng dụng bị thoát bất chợt.

Hiện chưa rõ bản iOS 11.1 có giải quyết dứt điểm tình trạng này hay không.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here