Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi

0
17

Có giải pháp nói Tsurumi là một trong những thương hiệu làm ra máy bơm đặt chìm chuyện dụng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội có khả năng đáp ứng được một vài nhu cầu hưởng dụng máy bơm chìm của người hưởng dụng, cụ thể như sau:

>> http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
– Máy bơm nước Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi hoạt động rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có khả năng làm việc hiệu nghiệm trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.
– Máy bơm có biện pháp vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.
– Độ tin cậy của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình ảnh thành và phát triển, thời kỳ này Tsurumi là một trong một số nhà sản suấtcung cấp máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.
Máy máy bơm nước thải có mẹo hay dòng bỏ được chất cặn: dòng bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.
Những điều cần biết khi hưởng dụng máy bơm nước Tsurumi


– Người sử dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho chính bản thân và một số người xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
– Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ làm việc bảo dường, lắp đặt đặt hay biến đổi vị trí của bơm đều có thể gây tai nạn với cả con người và vật chất.
– Trước khi hưởng dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và hầu hết các thiết bị liên quan.
– Không được phép cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi lại chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.
– Thực hiện đúng một số tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi sử dụng máy bơm nước.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị chuyên cung cấp các hãng máy bơm chìm nước thải – Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy bơm nước, các sản phẩm của tất cả chúng tôi có chất lượng và giá cả tranh đua. Để có báo giá cả sản phẩm hãy liên lạc hotline: 0983.480.878 . Hoặc có thể đến cửa hàng của tất cả chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp hàng hóa.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.