Hướng dẫn đào tiền bằng cách kiếm Bitcoin mới nhất 2018!

0
62

Mining tiền bằng cách kiếm Bitcoin vài năm quay lại đây là một trong những cách Mining tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> http://xemgiabitcoin.info/category/trading-coin/
Mining tiền bằng cách đào BTC
Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, tuy nhiên đổi lại người dùng cách này cần phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt time lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức earn BTC miễn Fee này.

Mining BTC là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra BTC, tương tự như việc kiếm vàng vậy. đào vàng cần bỏ ra công sức còn là đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để Mining. Quá trình earn Bitcoin giống như chơi vé số, tuy nhiên với BTC cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách kiếm BTC online
Một cách để kiếm Bitcoin online là sử dụng các trang web Mining Bitcoin miễn phí. Không phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. mọi người có thể kiếm tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép đào Bitcoin, earn BTC miễn Fee nhanh nhất bây giờ

FreeBitco.in: miễn Fee BTC hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn & nhận được Bitcoin
BTCclicks.com: kiếm BTC nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: earn Bitcoin miễn phí cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: kiếm Bitcoin miễn phí từ click đơn giản
Ads4btc.com: đào BTC miễn Fee từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf QC earn BTC online đơn giản
BtcVic.com: đào tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
Mining Bitcoin trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy đào BTC để earn tiền kỹ thuật số sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền Bitcoin cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng Mining tiền BTC trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ Mining. Nhỏ gọn, nhanh chóng, earn tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin việt nam
các ứng dụng kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi hỗ trợ mọi người kiếm Bitcoin trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua các thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để kiếm được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin).

Chúng ta có thể kiếm BTC bằng cách xem QC để lấy mạng rồi thay đổi lượng Bitcoin Mining chơi. Alien Run chơi rất đơn giản & các bạn lại có thể Mining Bitcoin trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
BTC Aliens cũng là tựa game hỗ trợ earn tiền Bitcoin trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần kiếm satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành các chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem QC để kiếm thêm Bitcoin.

3. Ứng dụng Free BTC
Khi xem QC trên Free Bitcoin, mọi người có thể earn được khối lượng lớn Bitcoin miễn phí. đương nhiên việc Gia nhập trò chơi và hoàn thành những nhiệm đưa ra cũng earn được satoshi.

nhưng, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi mọi người earn được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. nhưng nếu các bạn có thời gian rảnh và muốn đào BTC trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách earn BTC nhanh
Cũng giống như đào tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ bạn có được một vài lượng Bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu bạn sẵn sàng bỏ công sức & time thì các bạn có thể đạt được một khoản kha khá online.

các bạn chỉ cần bỏ ra một chút time là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một vài cách earn BTC nhanh & miễn phí.

Viết về Bitcoin
Viết về BTC yêu cầu time, kiến thức & khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, các bạn có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi mọi người chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 $/ giờ

Việc bạn cần là là sử dụng chữ ký Bitcoin của mình để quảng cáo một sản phẩm Bitcoin & nhận lương cho mỗi bài post các bạn viết.

mọi người được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không cần phải là một thành viên các bạn sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, mọi người sẽ cần có ít nhất 120 bài post & sau đó bạn có thể earn được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài post.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 $/ giờ
Nếu các bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì mọi người luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho các blog và trang tin tức.

Giá mỗi bài đăng là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ & chuyên môn của mọi người. Nếu bạn là một cây viết cứng cựa, các bạn thậm chí có thể kiếm được đến $80 cho mỗi bài post blog dài 1000 từ.

cung cấp dịch vụ liên quan đến Bitcoin
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi dịch vụ liên quan tới Bitcoin mà bạn có thể nghĩ đến. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà mọi người có thể cung cấp là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định BTC

Ví dụ của một dịch vụ bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định BTC & được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong những GD BTC. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số DV khác mà bạn đang tìm earn như:

Phát triển blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia earn BTC.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là các phương pháp Mining tiền bằng cách kiếm Bitcoin mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn Mining tiền bằng cách earn BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với các bạn. Qua bài đăng này hi vọng các bạn có thể đào thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém time, hay chi Fee. những bài đăng tiếp theo hi vọng sẽ được các bạn liên tục ủng hộ.

Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.