Hỏi về những đặc điểm của máy bơm nước đẩy cao tầng khu chung cư

0
118
máy bơm trục đứng Matra U7V-300-6T

Hiện tại, có rất nhiều khu nhà chung cư tòa nhà dư án được xây dựng nhằm cung ứng nhu cầu vận hành của người dân. Nhà chung cư chung cư được xây dựng phục vụ sinh sống sinh hoạt của con người. Chính bởi vậy việc bồi bổ nước chế tạo, sinh hoạt đối với cuộc sống là điều hữu ích. Để nguồn nước luôn ổn định và cung cấp đủ cho một số tòa nhà phố dư án, chủ đầu tư thi công đều phải dùng máy bơm nước. Đó là hãng máy bơm nước đẩy chung cư có độ cao đẩy cao.
Vậy loại máy máy bơm nước này có đặc điểm gì? Chúng mình cùng tìm hiểu thêm thông tin sau đây.
Đặc điểm của một số khu chung cư đó là những tòa nhà chung cư lên tới vài chục mét, vài trăm mét. Để cấp nước đủ dùng đối với những khu chung cư này chúng mình phải lựa chọn máy bơm nước đẩy cao, hoặc hệ thống bơm tăng áp. Hãng máy bơm đẩy cao này có đặc điểm gì?
Máy bơm nước đẩy cao tầng là loại bơm có lưu lượng vừa phải nhưng cột áp cao. Cùng nghiên cứu qua thông số kỹ thuật của bơm trục đứng U7V-300/6T.


Model: U7V-300/6T
Công suất: 2,2kw/3hp
Điện áp: 380V/50Hz
lưu lượng : 2,4 – 10,2 m3/h
Cột áp: 83,3 – 32,2 m
Có tem chống hàng giả
nhà mặt phố sản xuất: Matra – G7
loại máy móc này có cột nước tối đa lên tới 83m, và lưu lượng tối đa đạt 10,2m3/h. Với thông số như vậy, bơm phù hợp dùng trong cấp nước đẩy cao đối với một số công trình, tòa nhà chung cư.
ngoài ra, những khu chung cư thời kỳ này còn dùng hệ thống bơm tăng áp là hệ gồm máy bơm nước và bình tích áp. Bình tích áp là gì? Bình tích áp là một thiết bị hữu ích nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, từ đó giúp cân bằng thủy lực, bảo quản an tòa cho tất cả hệ thống máy bơm.
Bình tích áp được ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để làm tăng áp lực đối với nước đảm bảo đủ bổ sung nước tại cùng một thời gian. Dùng hệ tăng áp giúp chắc chắn tuổi thọ đối với máy bơm nước. Thiết bị được áp dụng trong những khu dân cư; trạm cung cấp nước sạch; nhà mặt phố máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; phun nước….

doanh nghiệp cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy máy bơm nước, bình tích áp…Các loại máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng lớn trên thế giới. Mỗi loại máy của chúng tôi đều đảm bảo tốt, giá thành cạnh tranh trên phân khúc.
Các bạn có cơ hội ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp các loại máy.

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua

Hotline: 0983.480.878

Email: [email protected]

Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here